DU HỌC HÀN QUỐC 2017 VISA THẲNG KHÔNG PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN

Sau thành công của chương trình Visa Thẳng – 100% đạt visa năm 2016, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tiếp tục áp dụng chương trình Visa Thẳng từ ngày 02 tháng 03 năm 2017 đến năm 2018.

Thông qua chương trình Visa Thẳng, số lượng sinh viên du học ở Hàn Quốc đã tăng lên gấp 4 lần so với trước đây. Nhờ việc áp dụng cắt giảm thủ tục, hồ sơ, phỏng vấn cũng như chứng minh tài chính, học sinh du học chương trình visa thẳng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với trường visa không ưu tiên.

Những thuận lợi khi nộp trường visa Thẳng

• Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi sinh viên nhập học vào những trường Đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM.
  • Ưu tiên khi xét Visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét Visa du học Hàn Quốc sẽ giảm thiểu một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp Visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code).
  • Việc làm thêm: Những trường ưu tiên nằm trong Top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Và hầu như đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon,  Daegu, Ulsan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Với chính sách mới mở cửa này sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc.

Ưu điểm của loại visa ra này:

• Giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, Visa nhanh.
  • Không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán và chờ đợi Visa.
  • Không phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Để có áp dụng chính sách này tuy nhiên sinh viên apply phải có đầy đủ điều kiện đầu vào được đặt ra:

• Quá trình học tập của bạn phải học lực khá trở lên.
  • Học sinh tốt nghiệp PTTH gián đoạn không quá 3 năm
  •  Sinh viên  đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 3 năm.
  •  Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  •  Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức, có hình săm không ảnh hưởng.
  •  Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc (đối với những trường hợp chưa biết tiếng Hàn sẽ được học tiếng Hàn tại VN)
  •  Đối tượng đã từng đi lao động hàn quốc về được 1 năm và không ở lại quá thời hạn lao độngLưu ý: Đối với trường hợp visa thẳng yêu cầu học lực từ 7.0 trở lên. Đối trường hợp phỏng vấn visa tại sứ quán Hàn Việt Nam yêu cầu học lực trên 6.0 trở lên.
  • Hồ sơ chỉ có thể apply vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học nằm trong Top 1% và đại học được Đại sứ quán rất tin tưởng.
  • Bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn với trường để xin thư mời nhập học (tùy theo mỗi trường yêu cầu).
  • Bạn cần có vốn tiếng Hàn giao tiếp lưu loát và được chuẩn bị kĩ càng.
  • Bạn có đủ sức khỏe và năng lực tài chính để đi du học.

Những trường đại học có tỉ lệ cư trú bất hợp pháp dưới 1%

Trường đại học được chứng nhận IEQAS
Ajou University Konkuk University
Baekseok University Konkuk University Glocal Campus
Catholic Kwandong University
Cheongju University
Konyang University
Chonbuk National University Kookmin University
Chung-Ang University Korea Aerospace University
Chungbuk National University Korea Maritime And Ocean University
Chungnam National University(Cnu) Korea National University Of Education
Daegu University Korea University
Dankook University Korea University(Sejong Campus)
Dongguk University(Gyeongju Campus) Koreatech
Dongguk University(Seoul) Kosin University
Dongseo University Kunsan National University
Dongshin University Kyung Hee University
Duksung Womens University Kyungpook National University
Ewha Womans University Kyungsung University
Gachon University Pai Chai University
Gangneung-Wonju National University Pukyong National University
Gimcheon University Pusan National University
Gyeongsang National University Pyong Taek University
Hallym University Semyung University
Handong Global University Silla University
Hanseo University Sogang University
Hanyang University Soonchunhyang University
Honam University Soongsil University
Hoseo University Sungkyunkwan University (Skku)
Inha University The Catholic University Of Korea
Jeju National University Tongmyong University
Jeonju University Unist
Joong Bu niversity University Of Seoul
Kaist Woosong University
Kangnam University Yonsei University
Keimyung niversity Yonsei University(Wonju)

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

Register-

17910957_896843313808192_1595432146_n