DU HỌC HÈ KHỐI NGÀNH STEM TẠI MỸ 2019

Khoa học kỹ thuật và công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Kéo theo đó là nhu cầu nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp về khối ngành khoa học, kỹ thuật công nghệ ngày càng lớn. Hiểu được nhu cầu muốn tìm hiểu, học tập cũng như trải nghiệm của học sinh trên thế giới đối với sự phát triển công nghệ của Mỹ. CATS Boston Academy thiết kế riêng chương trình du học hè 2 tuần tìm hiểu về khối ngành STEM cho du học sinh quốc tế. Tạo cơ hội cho các em tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị tại  phòng thí nghiệm CATS Innovation ngay trong khuôn viên trường.

Lớp học không chỉ giới hạn trong trường mà còn mở rộng ra ở toàn thành phố Boston. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để trau dồi thêm kiến thức. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh áp dụng kiến thức ở mảng Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học vào mọi lĩnh vực.

1. Mục tiêu chương trình

+ Hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế

+ Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án.

+ Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology)

+ Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu

2. Đối tượng tham gia

+ Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 13 tuổi đến 18 tuổi.

+ Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.

+ Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40

+ Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

3. Thời gian tham gia

Đợt 1: Khởi hành ngày 7/7/2019, 2  tuần, có người dẫn đoàn là đại diện người Việt bay đi và bay về Tp.HCM

Đợt 2: Khởi hành ngày 21/7/2019, 2 tuần, học sinh chủ động bay đến Mỹ và bay về Việt Nam.

Chi phí: 4,150 USD/2 tuần

Bao gồm: Chi phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong Kí túc xá CATS Academy Boston

Không bao gồm: Tiền vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ và bảo hiểm du lịch.

Thời gian biểu theo tuần:

Tuần 1

4. Tại sao lựa chọn chương trình Du học hè Mỹ 2019?

+ Nâng cao và trau dồi tiếng Anh với đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm

+ Trải nghiệm là 1 du học sinh tại những trường hàng đầu của nước Mỹ.

+  Là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học dài hạn trong tương lai

+ Được hướng dẫn, hỗ trợ và chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm trong suốt hành trình

+ Giao lưu và kết bạn cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

5. Quy trình đăng ký chương trình

Bước 1: Pro-forma invoice

• Application form (file đính kèm)
  • Passport copy
  • Học sinh có thể đăng ký 2 tuần hoặc 4 tuần, trường sẽ dựa trên yêu cầu của học sinh và cấp pro-forma invoice
  • TOEFL/IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường (file đính kèm)/(bài test này học sinh làm tại văn phòng agent, dưới sự giám sát của agent, chỉ được chấp nhận nếu viết tay, không chấp nhận đánh máy). Nếu học sinh apply lớp 9,10 tại trường CATS Academy Boston thì sử dụng bài test Junior (file đính kèm), nếu học sinh apply lop 11, 12 tại trường CATS Academy Boston thì sử dụng bài test Senior (file đính kèm)
  • Transcript 3 năm gần nhất.

Bước 2: Acceptance letter

• Phụ huynh đóng tiền 300 USD, trong đó có 200 USD phí đăng ký không hoàn lại và 100 USD phí dat cọc (phí đặt cọc sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa; trong trường hợp học sinh đậu visa, phí đặt cọc này sẽ chuyển thành học phí)

Bước 3: Đậu visa

• Phụ huynh đóng học phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/