DU HỌC THỤY SỸ: HỌC VIỆN GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION(GIHE)

I/ Giới thiệu về Glion Institute of Higher Education (GIHE) Switzerland

Thành lập năm 1962, Học viện GIHE được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới), đồng thời là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards):

• Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới(2015)
  • Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất (2016)
  • Năm 2018, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018).

II/ Tại sao nên chọn GIHE, Thụy Sỹ?

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại GIHE.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc là Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère, GIHE được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Chương trình học theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Mức lương tối thiểu các bạn nhận được khi thực tập hưởng lương là 2172 CHF/ tháng

III/ Các Chương trình đào tạo

1. Chương trình Cử nhân

Cử nhân Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế: 3.5 năm

GLION-BA-01

Ở học kỳ 6 và 7, sinh viên sẽ được yêu cầu chọn cho mình một trong những chuyên ngành sau:

+ Quản trị Thương hiệu cao cấp (Luxury Retail Management)

+ Tài chính và Phát triển Khách sạn Quốc tế (International Hotel Development and Finance)

+ Quản trị Sự kiện Quốc tế (International Event Management)

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

1. Chương trình Thạc sỹ

GLION-MA-01

Thạc sỹ Khoa học ứng dụng Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Master of Science in International Hospitality Business): 1.5 năm

• Điều kiện nhập học

+  Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào)

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

Bằng kép Thạc sỹ Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Dual MBA and MSC in International Hospitality Business): 2 năm

• Điều kiện nhập học

+ Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào) và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc

+ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 24 tuổi

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/