Du học Tiếng Anh tại Philinter: Phá bỏ rào cản , tự tin nâng tầm khả năng Tiếng Anh lên tầm cao mới

PHILINTER được thành lập từ năm 2003, là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học Tiếng Anh tại Cebu đến thị trường các nước. Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Trường hiện có 25% học viên Hàn quốc, 40% học viên Nhật Bản và 35% học viên từ các nước Việt Nam, Thái Lan,Trung Quốc, Đài Loan…

Là đối tác chiến lược tuyển sinh tại Vietnam, Vietlink Education luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho Sinh viên quốc tế khi đăng ký học tại Philinter như sau:

• Tặng vé máy bay trị giá 200 USD dành cho học viên đăng ký khóa học 03 tháng trở lên
  • Tặng lệ phí đăng ký trị giá 100 USD cho tất cả các học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Philinter
  • Tặng lệ phí đón sân bay dành cho học viên đăng ký học học 03 tháng trở lên

Chủ tịch trường Phillinter, Ngài Choi In, phát biểu: “Trường Anh ngữ Philinter là một học viện luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

Trong quá trình dạy và học, học viên sẽ được tham gia làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập hàng tuần và hàng tháng để theo dõi sự phát triển của học viên, đồng thời phát hiện những khuyết điểm trong từng kỹ năng cá nhân để kịp thời hoàn thiện.

Philinter được công nhận là trường học tốt nhất cho học viên nước ngoài do Bộ du lịch công nhận bởi cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập lý tưởng. Hệ thống ký túc xá trong khuôn viên trường, có các dịch vụ vệ sinh hàng tuần, có phòng tập gym, hồ bơi miễn phí, tạo điều kiện để sinh viên nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học. Ký túc xá có 3 loại phòng: phòng đơn, phòng đôi và phòng ba.

Những thành tích đáng tự hào của Philinter:

• Giải thưởng “Best English Education Learning Center (Cebu Awards)” bởi National Product Quality Exellence Awards, 2016;
  • Giải thưởng “Top Choice English Education Learning Center (National Awards) bởi Top Choice Awards, 2016;
  • Là trường đầu tiên tại Philippines thuộc thành viên chính thức của ALTO (Hiệp hội các tổ chức Ngôn ngữ du lịch);
  • Được ủy quyền và công nhận là Trung tâm nguồn tài liệu IELTS của IDP;
  • Phản hồi của học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại đây khá tích cực;
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phải vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao, có giấy chứng nhận hành nghề và đạt kết quả cao trong nhiều kì thi Anh ngữ.

Các khóa học tại trường Philinter:

Philinter cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi khác nhau như giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao, Tiếng Anh Thương Mại, Luyện IELTS trong đó bao gồm các khóa luyện IELTS đảm bảo đầu ra, giúp sinh viên đạt được mục tiêu rõ ràng trong 1 khoảng thời gian nhất định. Cụ thể các khóa học như sau:

• Tiếng Anh căn bản – Tiếng Anh nâng cao (ESL)
  • Intensive Power Speaking
  • IELTS thường/ IELTS đảm bảo 5.5 – 6.5
  • TOEIC đảm bảo
  • Tiếng Anh kinh doanh (Business English), các phân ngành kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, thương mại, vv
  • Tiếng Anh chuyên ngành Y dược

Cấu trúc lớp học:

• Lớp 1:1 (tạo độ tương tác tuyệt đối với giáo viên). Theo mô hình này, sinh viên sẽ được học với 8 thầy cô khác nhau trong cùng 1 ngày, bao gồm Giáo viên người Philippines và Giáo viên đến từ UK, Mỹ, Canada,.. để giúp các em có thể thành thạo giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau khi sử dụng tiếng anh trong môi trường thực tế.
  • Nhóm nhỏ
  • Nhóm lớn
  • Lớp tự chọn
  • Thời gian học tiếng Anh: 10 tiết mỗi ngày

Học phí và Phí ký túc xá:

Khóa học Học phí Thời gian học Ký túc xá Phí ký túc xá
ESL tổng quát 780 USD 4 tuần

Phí đăng ký 100 USD
Khóa luyện giao tiếp nâng cao 900 USD Phòng ba 940 USD
ESL nâng cao 1,000 USD
IELTS cơ bản 830 USD
IELTS đảm bảo 5.5/6.0 970 USD Phòng đôi 640 USD
IELTS đảm bảo 6.5 1,010 USD
TOEIC cơ bản 830 USD
TOEIC đảm bảo 970 USD
Tiếng Anh kinh doanh cơ bản 830 USD Phòng ba 540 USD
Tiếng Anh kinh doanh nâng cao 970 USD

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

VP Hồ Chí Minh: Tầng 7, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 62920270 – 028 62920275

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu