HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

Monash – top 8 trường tốt nhất Australia và top 100 tốt nhất thế giới, sẽ tuyển sinh vào 10 khoa, giới thiệu hơn 200 học bổng 20-100% cho sinh viên quốc tế năm học 2019-2020.

1. Giới thiệu về trường

Đại học Monash nằm trong top 60 trường tốt nhất thế giới, theo QS World University Rankings 2019; thành viên trẻ nhất của Group of Eight – nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia.

Nhiều ngành học của trường được đánh giá cao như:

▪️ Hạng 2 thế giới về dược và dược học

▪️ Xếp đầu tại Australia về kỹ thuật và hóa học, theo QS Rankings 2019.

▪️ Trường cũng đứng thứ 57 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, theo Times Higher Education 2017.

▪️ Monash xếp hạng 1 tại Australia về hỗ trợ sinh viên trong 3 năm liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho monash university

Trường đào tạo trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên. Chương trình linh hoạt, liên ngành và nhấn mạnh vào yếu tố sẵn sàng làm việc khi ra trường. Monash có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 150 tổ chức đối tác tại châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Sinh viên vẫn tích lũy thêm được các tín chỉ trong lúc khám phá những nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới.

Chương trình Career Connect kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng và trang bị nhiều kỹ năng làm việc cần thiết. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần, trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh/ tuổi/ ngành học/ kinh nghiệm việc làm/ khác).

2. Chi phí & Học bổng

Với sinh viên có tài chính eo hẹp, có thể theo học tại ĐH Monash Malaysia thay vì sang Australia, bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 4.000 – 5.000 USD/năm, phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

Đại học Monash trao nhiều học bổng cho sinh viên. Trong đó, các học bổng toàn bộ thời gian có:

▪️ Monash International Leadership Scholarship

+ Số lượng: 4

+ Giá trị: 100% học phí (chưa bao gồm bảo hiểm OSHC, chi phí ăn ở)

+ Điều kiện: ĐH Monash sẽ xét học bổng dựa trên các yếu tố sau

•    Thành tích học thuật

•    Thư xin học bổng (500 từ)

•    Trước khi xin học bổng, sinh viên phải nhận được thư mời nhập học từ trường.

▪️  Monash International Merit Scholarship

+ Số lượng: 31

+ Giá trị: $10,000/năm (áp dụng cho toàn bộ thời gian học tập tại trường, tối đa 5 năm)

+ Điều kiện: ĐH Monash sẽ xét học bổng dựa trên các yếu tố sau

•    Thành tích học thuật

•    Thư xin học bổng (500 từ)

•    Ưu tiên các sinh viên đã trúng tuyển, đặc biệt là sinh viên không theo học chương trình dự bị                                      ĐH tại ĐH Monash

•    Trước khi xin học bổng, sinh viên phải nhận được thư mời nhập học từ trường.

▪️ Học bổng Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự)

+ Trị giá: 5.000 AUD mỗi năm, tổng giá trị học bổng là 20.000 AUD cho toàn khóa học;

+  Số lượng: 100 suất

▪️ Học bổng Grant dành riêng cho sinh viên Việt Nam

+  HB 8.000 AUD của Khoa Kỹ thuật;

+  HB 5.000 AUD của Khoa Y, Điều dưỡng và KH sức khỏe;

+  HB 5.000 AUD của Khoa Dược;

+  HB 5.000- 8.000 AUD của Khoa Mỹ thuật, Thiết kế, Kiến Trúc;

+   HB 5.000 AUD dành cho các chương trình: Cử nhân (Thiết kế kiến trúc, Thiết kế truyền thông, Mỹ thuật), Thạc sỹ (Thiết kế, Kiến trúc);

+   HB 8.000 AUD dành cho 2 chương trình: Cử nhân Mỹ thuật và Thạc sỹ Kế hoạch đô thị.

+   HB 5.000- 8.000 AUD của Khoa Khoa học:

+  HB 5.000 AUD dành cho các chương trình Cử nhân

+  HB 8.000 AUD dành cho các chương trình Thạc sỹ

▪️ Học bổng Dự bị ĐH và Cao đẳng

+ Trị giá 5.500 AUD

+ Số lượng có hạn: first come- first served

+ Dành cho các học sinh Việt Nam xuất sắc theo học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng tại ĐH  Monash

3. Chương trình đào tạo

Bạn có thể chọn trong 10 khoa đào tạo, với hơn 500 chuyên ngành của Đại học Monash:

▪️ Nghệ thuật

▪️ Thiết kế và kiến trúc

▪️ Khoa học xã hội,

▪️ Kinh doanh và kinh tế,

▪️ Giáo dục,

▪️ Cơ khí,

▪️ Công nghệ thông tin,

▪️ Luật,

▪️ Y, điều dưỡng và khoa học sức khỏe,

▪️ Dược và khoa học dược, khoa học.

Trường có các chương trình bằng đơn, chỉ học một chuyên môn sâu như kế toán hay tài chính; bằng kép, học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng, ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing/ kế toán; bằng đôi, học hai bằng liền một lúc với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến lộ trình học tập, thủ tục xin học, học bổng, visa và cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp liên hệ với Vietlink Education để được tư vấn.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!