HỌC BỔNG 50% TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND, ÚC

Đại học công nghệ Queensland- một trong những trường Đại học danh tiếng tại Úc, nổi tiếng với những chương trình đào tạo chuyên về nghiên cứu. Thành lập năm 1908 tại bang Queensland, Đại học QUT là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs.

QUT’s Science and Engineering Centre sits within the Garden Point Precinct alongside Old Government House, Gardens Theatre and the QUT Art Museum.

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học công nghệ Queensland tọa lạc tại vùng đất vàng – trung tâm thành phố Brisbane, QUT sở hữu một khuôn viên vô cùng rộng lớn, một bên là Vườn Bách Thảo thành phố, bên kia là dòng sông Brisbane, học tập tại nơi đây, sinh viên sẽ có đời sống khá phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên, vừa có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất của thành phố Brisbane.

QUT sở hữu thứ hạng cao cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý:

• #19 trong TOP 50 trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS Top 50 under 50 2019);
  • Trường đại học đạt chuẩn 5 sao QS stars;
  • # 9 tại Úc và Top 120 thế giới trong bảng xếp hạng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (QS Graduate Employability Ranking 2018);
  • # 1 tại Úc và #24 thế giới về ngành Truyền thông & Media (QS ranking 2017);
  • Trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant;
  • Khoa Kinh doanh của QUT là khoa đầu tiên ở Úc được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận: AACSB (Hoa Kì), EQUIS (châu Âu) và AMBA (Anh).

2.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về:

– Kinh doanh
– Môi trường Xây dựng và Cơ khí
– Công nghiệp Sáng tạo
– Giáo dục
– Sức khỏe
– Dịch vụ Con người
– Luật và Tư pháp
– Khoa học và Công nghệ.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

1. Học bổng Quốc tế Triple Crown và Creative Industries: 50%

• Học bổng Khoa Kinh doanh (Triple Crown) dành cho tất cả chuyên ngành của khoa kinh doanh
  • Học bổng Khoa Công nghiệp sáng tạo (Creative Industries)

2. Học bổng Quốc tế Khoa khoa học và Kỹ thuật

• 25% học phí cho 2 học kỳ đầu tiên dựa trên điểm đầu vào.
  • Nếu sinh viên duy trì GPA trung bình là 5.5 trên thang điểm 7 của QUT ở mỗi học kỳ, sẽ tiếp tục được hỗ trợ 25% học phí/ kỳ.
  • Học bổng có giá trị lên đến $35,000

Điều kiện xét học bổng với sinh viên Cử nhân:
•   Có học lực GPA lớp 12 (tại các trường THPT chuyên tại Việt Nam) đạt 8.5 trên thang điểm 10
Điều kiện xét học bổng với sinh viên Thạc sĩ:
•   Đạt GPA đại học từ 3.4 trên thang điểm 4.

3. International Merit Scholarship:25%

Học bổng chi trả 25% học phí cho hai học kỳ đầu tiên của bạn tại QUT. Học bổng này dựa trên điểm số đầu vào của bạn.

4. Học bổng Dự bị Đại học

Giá trị học bổng: 25% học phí cho học kỳ đầu tiên dựa trên điểm đầu vào.
Điều kiện xét học bổng:
•   Có học lực GPA lớp 11 đạt 8.0 trên thang điểm 10.
•   Đáp ứng yêu cầu điểm IELTS đạt trên 5.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0         •   Thư xin học bổng (Scholarship statement)

5. Học Bổng Của Khoa Giáo Dục dành cho Sinh Viên Quốc Tế:

Học bổng trị giá 5.000 đô la Úc dành cho sinh viên quốc tế trong tương lai học bằng Thạc Sĩ Giáo Dục.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng