HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FONTYS, HÀ LAN

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys là một trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan với hơn 44.000 sinh viên. Trường sở hữu nhiều cơ sở nằm ở phía Nam Hà Lan, ba cơ sở lớn nhất của Fontys được đặt tại các thành phố Eindhoven, Tilburg và Venlo. Fontys cung cấp 200 chương trình học cử nhân và thạc sĩ đa dạng trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, công tác xã hội, thể thao và đào tạo giáo viên.

1.Giới thiệu về trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys được thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan. Tên này bắt nguồn từ “fons”, trong tiếng La Tinh fons có nghĩa là nguồn, một nguồn kiến thức cho sinh viên. Fontys có các cơ sở nằm chủ yếu ở phía nam của Hà Lan. Mặc dù số lượng sinh viên lớn, giáo dục tại Fontys lại được tổ chức trên quy mô nhỏ. Tại Fontys, quốc tế hóa là một vấn đề quan trọng. Trường cung cấp giáo dục tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài muốn theo chương trình khóa học hoàn chỉnh và cho sinh viên nước ngoài với những chương trình trao đổi sinh viên. Chất lượng là tính năng quan trọng của tầm nhìn Fontys. Trường phấn đấu để đạt được một mức độ chất lượng mà sẽ phù hợp của bất kỳ tổ chức giáo dục đại học trong bối cảnh châu Âu.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys được xếp hạng là một trong số các trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan. Tại đây, Fontys đạt kết quả được đánh giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung các trường đại học còn lại trong các lĩnh vực nghiên cứu về kỹ thuật, CNTT, hậu cần cũng như quản trị và quản trị kinh doanh (bao gồm các chương trình nghiên cứu International Business (IB), International Marketing (IM), International Finance & Control (IFC) và Quản lý doanh nghiệp tươi quốc tế (IFBM)).

2. Chương trình và ngành đào tạo tại đại học khoa học ứng dụng Fontys

Chương trình đào tạo hệ đại học:

LogisticsPhysiotherapy, Arts
+ Logistics (specializations: Logistics Management, Logistics Engineering) (English or German)
+ International Fresh Business Management (English or German)
+ Physiotherapy (English)
+ Circus and Performance Art (English)
+ Dance Academy (English)
Business and ManagementICT and Engineering
+ International Business (English)
+ International Finance & Control (English or German)
+ Marketing Management (English or German)
+ International Fresh Business Management (English or German)
+ International Lifestyle Studies (English)
+ International Communication Management (English)
+ Communication – International Event, Music and Entertainment Studies (English)
+ Marketing Management – Digital Business Concepts (English)
+ Industrial Engineering & Management (English)
+ Mechatronics Engineering (English or German)
+ Electrical and Electronic Engineering (English)
+ Mechanical Engineering (English or Dutch-German language mix)
+ Information & Communication Technology (specializations: ICT & Business, ICT & Media, ICT & Software Engineering, ICT & Technology, ICT & Media Design, ICT & Infrastructure) (English or Dutch)
+ Industrial Design Engineering (Dutch-German language mix or English)

Chương trình đào tạo hệ thạc sĩ

• Master of Science in Business and Management (MBM) (in cooperation with University of Plymouth, UK)
  • Master of Business Administration (MBA) (in cooperation with FOM University of Applied Sciences for Economics and Management, Germany)
  • Master of Science in International Logistics and International Supply Chain Management[23] (in cooperation with University of Plymouth, UK)
  • Master of Architecture
  • Master of Urbanism
  • Master of Music
  • Master in Performing Public Space

3.Học bổng trường ĐH KHUD Fontys

3.1. Holland Scholarship: 5,000eur

Chương trình học bổng Hà Lan Hà Lan (HS) cho sinh viên trường Fontys được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Gía trị học bổng là 5000 Euro cho năm học đầu tiên. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Học bổng áp dụng cho

Cử nhân:
– Industrial Engineering & Management
– International Lifestyle Studies
– Communication – International Event, Music and Entertainment Studies
– Marketing Management
– Digital Business Concepts

Thạc sĩ:
– Master of Music
– Master of Architectur
– Master Urbanism
– Bachelor of Circus and Performing Arts

Yêu cầu học bổng:
IELTS 6.0 trở lên với bậc cử nhân
IELTS 6.5 trở lên với bậc thạc sĩ

3.1. Creative Mind Scholarship: 3,000eur

Học bổng trí tuệ sáng tạo ACI là học bổng dành riêng cho ACI. Học bổng lên tới 3.000 €. Mục đích của học bổng là hỗ trợ những bộ óc trẻ, sáng tạo trong suốt thời gian học tập tại ACI. Mỗi năm học ACI trao ba trong số các học bổng này. Đối với học bổng ACI Creative Mind, sinh viên của tất cả các năm học có thể nộp đơn.

Để đủ điều kiện nhận Học bổng Trí tuệ sáng tạo ACI, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

• Quốc tịch của bạn không thuộc EEA
  • Bạn không có bằng cấp từ một tổ chức giáo dục ở Hà Lan
  • Bạn phải đăng ký làm sinh viên bình thường cho một trong những chương trình học của ACI
  • Bạn có thể chứng minh rằng bạn có một đầu óc sáng tạo và tập trung **
  • Đối với các ứng viên của năm học cao hơn (năm 2, 3 và 4): Bạn không có bất kỳ sự delay học tập nào (tất cả các khóa học đã qua cho đến khi xét hồ sơ).

3.3. Top Talent Scholarship

Giá trị: 2.100€

Cử nhân: FTB-Bachelor programmes (Bachelor of Science)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif