HỌC MBA TẠI SINGAPORE CHỈ VỚI 185Tr VNĐ

Chương trình học SIÊU HẤP DẪN với học phí SIÊU TIẾT KIỆM từ khóa MBA của SHRM, Singapore. Tìm hiểu ngay về chương trình học đặc biệt này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ rằng SHRM chỉ chuyên về Du lịch khách sạn, bởi SHRM thực sự còn là một trường hàng đầu về business.

1.Thông tin chương trình

Tên chương trình:  Master of Business Administration (MBA)

Đơn vị cấp bằng: Wrexham Glyndwr University

Kì nhập học:

• 18 Feb 2019
  • 21 May 2019
  • 16 Sep 2019

Thời gian học: 12 tháng

Chương trình học:  6 môn học + luận văn tốt nghiệp

2. Yêu cầu đầu vào

• IELTS 6.5 overall hoặc bằng cấp tương đương
  • Hoặc pass bài test của SHRM
  • Nếu trình độ Anh văn chưa đủ có thể học thêm 1 khóa Anh văn tại trường

Học thuật

• Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành đều có thể apply)
  • Tốt nghiệp Cao đẳng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế. Sinh viên phải nộp CV và các giấy tờ liên quan để được xét

3. Học phí khóa học MBA tại SHRM chỉ từ 185 triệu đồng

Đối tượng Học bổng Học phí Nett Tổng học phí
Sinh viên đã có bằng Bachelor tại SHRM S$8,000 S$4,500 S$9,999.15
Dành cho tất cả sinh viên khác S$7,000 S$5,500 S$11,069.15

Cụ thể các khoản phí như sau:

Các chương trình Business tại SHRM

Hiện tại SHRM có các chương trình Business sau

• Advanced Diploma in Global Business Management – Học phí: S$13,851
  • Top up Bachelor of Business (awarded by Wrexham Glyndwr University) – Học phí: S$13,209.15
  • Post Graduate Diploma in Global Business Management – Học phí: S$5,917.10
  • Master of Business Administration (awarded by Wrexham Glyndwr University) – Học phí: S$9,999.15 / S$11,069.15

Lộ trình học khóa MBA tại SHRM, Singapore

4. Về SHRM, Singapore

SHRM là một trường vô cùng nổi tiếng về đẳng cấp đào tạo ngành Du lịch và nhà hàng khách sạn ở Singapore. SHRM luôn mang đến cho học sinh những giờ học sáng tạo và tối đa tính thực tiễn.

SHRM có phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ gồm 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS. Bên cạnh đó, một điều nữa làm nên sức hút không thể chối từ của SHRM chính là thời gian học linh hoạt và các khóa thực tập chất lượng tại các khách sạn đẳng cấp quốc tế. Sinh viên SHRM ra trường luôn bắt nhịp rất nhanh với công việc và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/