Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Nam Úc (SAIBT)

 Học Viện Kinh Doanh Và Công Nghệ Nam Úc (SAIBT)

SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide, một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. Đối với sinh viên quốc tế, SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học.
Sinh viên sẽ được thừa hưởng chất lượng giảng dạy, cơ sở chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi và nổi bật là trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất, đây cũng là trung tâm của triết lý giáo dục của SAIBT. Tại SAIBT bạn sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.
SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp Anh ngữ, certificate và diploma ở các ngành:
Nghệ Thuật
Kinh Doanh
Kỹ Thuật
Khoa Học Sức Khỏe
Công Nghệ Thông Tin

hoc_vien_kinh_doanh_cong_nghe_nam_uc 1
Những chương trình này hướng bạn đến mọi văn bằng cử nhân tại Đại học Nam Úc. Là sinh viên của SAIBT bạn sẽ được quyền sử dụng tất cả các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.
Giới Thiệu Chung Về Đại Học Nam Úc – University Of South Australia
Đại học Nam Úc (UniSA) là một đại học quốc tế tiên tiến với bề dày 150 năm lịch sử đào tạo cộng đồng sinh viên sôi nổi từ khắp thế giới. Với trên 36,000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Đại học Nam úc đã trở thành đại học lớn nhất và trẻ nhất tiểu bang Nam Úc được vinh danh trong tốp 50 trường hàng đầu thuộc số 100 đại học đứng đầu thế giới chưa đầy 50 năm tuổi theo tờ Thời báo năm 2013.
Đại học Nam Úc được đánh giá là có úy tín bởi The Australian Technology Network – một liên minh gồm năm trường đại học nổi bật từ mỗi tiểu bang và năm trong top 5% các trường đại học trên thế giới theo tạp chí QS (2008)
Năm 2012, trường đã đầu tư 11 triệu đô ( úc) để xây dựng một trung tâm học tập hiện đại và 50 triệu đô cho tòa nhà tại Mawson Lakes với sự có mặt của thượng nghị sĩ Chris Evans
UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.
Hiện tại, UniSA có tất cả 6 cơ sở chính với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus, Whyalla Campus, và mount Gambier Sinh viên được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, và được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành. Trường đào tạo trên 400 chương trình cấp bằng về hàng loạt các ngành như kinh doanh, luật, giáo dục, văn khoa và khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, kĩ thuật và môi trường. Các chương trình được xây dựng với sự tham vấn các doanh nghiệp và các ngành nghề, và quá trình đào tạo có bao gồm các khóa thực tập, thực hành dưới sự hướng dẫn của cán bộ trong ngành và thực hiện các dự án kinh doanh. Kinh nghiệm thực tiễn này cho sinh viên có các phẩm chất mà nhà tuyển dụng mong đợi.
Trên 90% sinh viên của trường có việc làm trong các ngành nghề chuyên nghiệp mà họ được đào tạo trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Khoá cao đẳng stage 1- tương đương khóa dự bị đại học
Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ vào Cao đẳng stage 2
+ Khoá cao đẳng Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông, Báo chí, Quan hệ quốc tế)
+ Khoá cao đẳng Kinh doanh
+ Khoá cao đẳng khoa học sức khoẻ
+ Khoá cao đẳng Công nghệ thông tin
+ Cao đẳng kỹ thuật và môi trường
• Yêu cầu: IELT 5.5. Học hết 11
• Khai giảng: Tháng 2, 6, 10
• Thời gian học: 2 – 3 kỳ

Khoá cao đẳng Stage 2 (Tương đương năm 1 ĐH)
+ Khoá cao đẳng Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông, Báo chí, Quan hệ quốc tế
+ Khoá cao đẳng Kinh doanh
+ Khoá cao đẳng khoa học sức khoẻ
+ Khoá cao đẳng Công nghệ thông tin
+ Cao đẳng kỹ thuật và môi trường
Yêu cầu:
– IELTS 5.5, Tốt nghiệp PTTH với GPA>=5.5
–  Khai giảng: Tháng 2, 6, 10
– Thời gian học: 2 – 3 kỳ
Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc – trường đại học lớn nhất ở Nam Úc.

*********************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email: info@vietlinkedu.vn
Website: http://vietlinkedu.vn