PHÉP MÀU TRONG GIAN BẾP TẠI CULINARY ARTS ACADEMY, THỤY SĨ

Nếu bạn yêu thích “phép màu trong căn bếp” và muốn tạo dựng một sự nghiệp xán lạn trong ngành này, hãy tham khảo các chương trình học tại học viện nghệ thuật ẩm thực Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ – đất nước không chỉ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn mà còn thực sự là mảnh đất với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo.

1. Học viện ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland

Culinary Arts Academy (CAA) trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu SEG, sở hữu vị trí lý tưởng thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sỹ, mang đến cơ hội trải nghiệm sự giao thoa văn hóa cũng như ẩm thực đặc sắc. Hơn nữa, Thụy Sỹ còn nổi tiếng với ngành du lịch và khách sạn phát triển hàng đầu thế giới. Vì thế, ngành Quản trị ẩm thực cũng được thừa hưởng nhiều lợi thế như cơ sở vật chất tiện nghi hay dễ dàng đón đầu xu hướng ẩm thực

Tại CAA, học viên không chỉ được học cách chinh phục những món ăn mà còn phải làm chủ nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao, CAA đem đến cho sinh viên nhiều lựa chọn rộng hơn như quản lý hay kinh doanh chuyên biệt trong ngành Ẩm thực. Bởi bên cạnh những kỹ thuật nấu nướng, học viên còn được trau dồi những kỹ năng cần thiết để vận hành một khu bếp kiểu châu Âu, một chuỗi nhà hàng, chuỗi cung ứng thực phẩm hay thậm chí là chuyên gia về dinh dưỡng.

Hình ảnh có liên quan

Rất nhiều cựu sinh viên của CAA giờ đây đang làm quản lý cấp cao trong ngành ẩm thực tại những khách sạn và công ty lớn trên thế giới hoặc tự điều hành những nhà hàng của riêng mình. Trong số đó, có những nhà hàng nổi bật giành được sao vàng Michelin (tiêu chuẩn thẩm định chất lượng nhà hàng uy tín nhất thế giới).

a) Chương trình Cử nhân

Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực ( Swiss Adcanced Certificate in Culinary Arts): 1 năm

Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies): 2 năm

Bằng kép Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: 3 năm

Khóa học chuyên sâu chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ: 2 năm

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm thực tập)

+ Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

+ Ưu tiên sinh viên đã từng học các chương trình liên quan đến Ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét trong từng trường hợp.

Hình ảnh có liên quan

b) Chương trình sau Đại học

Văn bằng sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực (Postgradute Diploma): 1 năm

Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực: 2 năm

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

+ Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma), bao gồm 1 kỳ thực tập.

3. Ưu đãi đến từ Vietlink

• Tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp đầy đủ thông tin về trường, khóa học và nước sở tại, v.v…
  • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời để đạt học bổng tối đa
  • Hướng dẫn hồ sơ visa & luyện phỏng vấn & sắp xếp hồ sơ để đạt visa tuyệt đối
  • Hướng dẫn trước bay và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày nhập trường, đưa đón sân bay & chi phí phát sinh (nếu có).
  • Theo sát & hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, sinh viên không thể xin trợ giúp của trường thì có thể phản hồi với Vietlink!
  • Hỗ trợ hồ sơ thăm thân

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/