THE AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY – HỌC BỔNG 50,000 AU$ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1.Trường Đại Học Quốc Gia Australia

Trường Đại Học Quốc Gia Australia (ANU) thành lập năm 1946 tại thủ đô Canberra, là trường có lịch sử lâu đời. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Tính đến nay ANU có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, ANU hiện nay là một trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên của trường. ANU với môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hồ trợ đặc biệt dành cho sinh viên, trường luôn được đánh giá là một trong 20 trường Đại học hàng đầu thế giới.

2.Chương trình đào tạo

Các khoa chính:

1. Engineering and Computer Science
  2. Business and Commerce
  3. Arts, Society and Culture
  4. Law and Legal Studies
  5. Natural, Physical and Environmental Science
  6. Health and Medical Studies
Chương trìnhKỳ nhập họcYêu cầu đầu vàoHọc phí theo khóa
Standard Foundation Studies Tháng 1, tháng 7Hoàn thành lớp 11, GPA 7.5
IELTS 6.0 (5.5)
$31,500
Rapid Foundation StudiesTháng 4, tháng 10Hoàn thành lớp 11, GPA 7.5
IELTS 6.0 (5.5)
$31,500
Extended Foundation StudiesTháng 5, tháng 11Hoàn thành lớp 11, GPA 7.0
IELTS 5.5 (5.0)
$39,450

3. Chương trình học bổng

• ANU Global Diversity Scholarships: Năm nay, ANU sẽ tài trợ lên tới 150 suất học bổng (ANU Global Diversity Scholarships) dành cho sinh viên chương trình dự bị và tiếng Anh.
    • Trị giá: 25,000 AUD/ năm (tối đa 2 năm).
    • Phương thức xét duyệt: tự động.
    • Yêu cầu: là công dân có quốc tịch Việt Nam và không có yêu cầu gì thêm.
  • ANU Chancellor’s International Scholarship: hơn 200 suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế apply vào kỳ nhập học tháng 1/2020
    • Trị giá: 25,000 AUD/ năm dành cho bậc Đại học và 15,000 AUD/ năm dành cho bậc Thạc sĩ.
    • Phương thức xét duyệt: tự động.
    • Yêu cầu: là sinh viên quốc tế; apply chương trình đại học/sau đại học; là công dân Việt Nam,có thành tích học tập tốt (GPA>7.0).

Học sinh có cơ hội kết hợp cả 2 học bổng trên, nâng tổng học bổng lên tới 50,000 AUD/ gói chương trình Foundation + Year 1 University.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: due.tqhung@gmail.com