TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ EMILY CARR, CANADA

Emily Carr University of Art and Design là một trường đại học sau trung học công lập nằm trên đảo Granville ở Vancouver, BC, Canada. Trường cung cấp các chương trình được giảng dạy ở bốn khoa khác nhau: Khoa Văn hóa cộng đồng; Khoa Thiết kế & Truyền thông; Khoa Nghệ thuật và khoa sau đại học.

1. Thông tin trường nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

Related image

Nằm ở Vancouver, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ.

Kể từ ngày đầu được thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr là cái nôi nuôi dạy nhiều nghệ sỹ tài năng không chỉ ở Canada mà còn vang danh khắp thế giới.

Emily Carr tọa lạc ở một thành phố phát triển, môi trường sống tốt nhất thế giới, khuôn viên trường được bao quanh một phong cảnh hữu tình có nước.

Gần công viên đô thị ở trung tâm của Vancouver nên các bạn du học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với ngôi trường bằng cách đi bộ, tàu thuyền, quá cảnh,…

Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất cho 1851 sinh viên trong đó có 326 sinh viên quốc tế.

2. Lý do bạn nên chọn Đại học Emily Carr

Image result for Emily Carr University of Art and Design

▪️ Đây là ngôi trường duy nhất và lâu đời nhất chuyên đào tạo nghệ thuật và thiết kế tại British Columbia,

▪️ Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm

▪️ Trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến cho quá trình học tập và nghiên cứu,

▪️ 92% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm sau 3 tháng,

▪️ Sỹ số lớp học ít sinh viên, sẽ tạo điều kiện để du học sinh có thể tương tác nhiều hơn với giảng viên,

▪️ Emily Carr sở hữu nhiều du học học sinh trên thế giới, với nhiều ngôn ngữ đa dạng và nét văn hóa đặc sắc,

▪️ Emily Carr là người đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế tại Canada trong hơn 90 năm qua trên thế giới. Đây sẽ là môi trường tốt nhất để bạn theo đuổi ngành học nghệ thuật và thiết kế.

3. Yêu cầu đầu vào tại Đại học Emily Carr

Để được học tập tại đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu đầu vào sau:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông,
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 84/120, CAEl 70, CPE level C, PTE academics 56, MELAB 81.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trường đào tạo cử nhân các ngành:

▪️ Fine Arts in Animation

▪️ Film/Video

▪️ Illustration

▪️ Visual Arts

▪️ General Fine Arts

▪️ Photography và nhiều ngành khác.

5. Chi phí tham khảo

Tổng chi phí $18.438/năm, trong đó:

• Học phí: $14.061
  • Lệ phí: $418
  • Sách, vở, tài liệu…: $3.500
  • Sức khỏe: $245
  • Bảo hiểm: $214

Sinh hoạt phí $16.656/ 2 học kỳ (thu + xuân).

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!