VỪA HỌC VỪA LÀM VỚI CHƯƠNG TRÌNH CO-OP CỦA ENDICOTT COLLEGE, MỸ

Trong bối cảnh thị trường nghề nghiệp ở Mỹ luôn cạnh tranh gay gắt và cơ hội việc làm tại quốc gia này không hề dễ dàng, những trường Đại học có tỉ lệ thực tập 100% luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh và phụ huynh. Vietlink xin được gợi ý Endicott College – một trong những trường hàng đầu Mỹ về thực tập và co-op.

Thành lập vào năm 1939 tại Beverly, Massachusetts, Endicott College là trường tư thục quy mô nhỏ nhưng có mô hình giáo dục chất lượng cao cùng cộng đồng sinh viên phát triển mạnh.
Các chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến như Kinh doanh, Khoa học máy tính, Sinh học, Quốc tế học, Thiết kế nội thất, Quản trị khách sạn.

1. Tại sao nên chọn Endicott College?

▪️ Xếp hạng thứ 7 trường đại học đào tạo cấp bậc Thạc sỹ tại Mỹ (U.S. News & World Report)

▪️ Xếp hạng 11 trường đại học đổi mới hiện đại nhất tại Mỹ (U.S. News & World Report)

▪️ Top 25 trường đại học tốt nhất miền bắc nước Mỹ (U.S. News & World Report)

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

▪️ 1 trong những đại học Mỹ dẫn đầu về thực tập/co-op bởi U.S. News & World Report

▪️ 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng

▪️ 90% sinh viên tốt nghiệp làm việc theo đúng chuyên ngành

▪️ Tỷ lệ sinh viên với giảng viên: 14:1

2. Chương trình thực tập bắt buộc

Endicott là trường đại học đầu tiên tại Mỹ yêu cầu thực tập đối với mỗi chuyên ngành – đây cũng là 1 trong 12 trường duy nhất của Mỹ áp dụng chương trình thực tập bắt buộc này. Sinh viên phải hoàn thành 3 kỳ thực tập trong 4 năm học, bao gồm hai kỳ thực tập 120 giờ trong năm 1 và năm 2; 1 học kỳ thực tập vào năm 3 hoặc năm cuối.

Sinh viên được đảm bảo thực tập 100%, các công ty liên kết đều là những công ty lớn, có chất lượng đào tạo thực tập sinh tốt và tính chất công việc đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổ

Hàng năm, trường tổ chức Endicott Internship and Career Fair với sự tham gia của 85 doanh nghiệp và tổ chức, mang đến vô vàn cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên.

3. Học bổng

Chi phí

▪️ Học phí: $33,304/năm (bậc Đại học)

▪️ Chi phí nhà ở: $9,294 – $13,460/năm

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Học bổng

▪️ Endicott College Grants – trao hàng năm dành cho học sinh đang theo học với thành tích học tập xuất sắc.

▪️ Endicott Presidential Academic, Presidential Art, and Health Sciences Scholarships offer vào thời điểm trường chấp nhận đơn nhập học của học sinh, dựa vào thành tích học tập trước đó (GPA tối thiểu 3.0).

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0/ TOEFL 550