THƯ NGỎ

Kính gửi: – Quý vị phụ huynh

– Các bạn học sinh – sinh viên thân mến

Công ty Vietlink Education, với đội ngũ cán bộ, chuyên gia là những người đã tham gia trong ngành giáo dục Việt Nam và thế giới trong nhiều năm, cùng với sự am hiểu sâu sắc và tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, do đó Công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho các bạn học sinh- sinh viên cơ hội tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Công ty cung cấp hiệu quả nhiều dịch vụ Visa du học cùng giải pháp tài chính phù hợp cho Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh- sinh viên để giúp các bạn đạt được tỷ lệ visa du học cao nhất.

Đặc biệt trong nhiều năm qua, Công ty đã tìm kiếm, tư vấn, hoàn thiện thành công nhiều Hồ sơ xin học bổng Du học do các tổ chức, trường đại học, quốc gia trên thế giới cấp hoặc tài trợ cho học sinh – sinh viên VIỆT NAM có kết quả học tập tốt. Được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng và tìm đến trong các “CHƯƠNG TRÌNH SĂN HỌC BỔNG CỦA CÔNG TY DIỄN RA HÀNG NĂM”

* Cam kết của Công ty
– Giải pháp phù hợp với mọi ngân sách tài chính và học lực
– Thủ tục nhanh nhất
– Tỉ lệ đạt visa cao nhất
– Chi phí cạnh tranh nhất

* Dịch vụ của Công ty Vietlink Education
– Tư vấn du học nước ngoài và du học tại chỗ cho sinh viên.
– Tư vấn và tìm kiếm học bổng toàn phần tại tất cả các quốc gia dành cho học sinh – sinh viên Việt Nam.
– Chọn trường và chương trình phù hợp cho từng đối tượng học sinh – sinh viên.
– Điều phối các chương trình học bổng toàn phần, bán phần tất cả các chương trình.
– Điền đơn xin nhập học và đơn xin Visa.
– Luyện phỏng vấn và hướng dẫn hồ sơ xin Visa.
– Sắp xếp đón sân bay, chỗ ở và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.
– Dịch thuật: Anh – Pháp – Nga…
– Hướng dẫn, tư vấn hồ sơ du lịch và thăm thân.

* Các ưu đãi của Công ty Vietlink Education
– Được tiếp đãi thiện chí và tận tâm;
– Cung cấp thông tin chính xác về học phí, chương trình học về các trường cao đẳng, đại học;
– Được tư vấn lộ trình học, chương trình học, chuyên ngành học khoa học nhất theo nguyện vọng, tính cách của từng học sinh;
– Được hỗ trợ mượn hồ sơ học bạ, bảng điểm;
– Được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, chu đáo;
– Được miễn phí dịch thuật các loại giấy tờ sang tiếng nước ngoài;
– Được tham gia lớp luyện thi Tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu đầu vào các Trường (Áp dụng cho 1 số nước bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS tại Việt Nam và học sinh xin học bổng);
– Được luyện phỏng vấn xin VISA;
– Được tặng quà lưu niệm và hưởng các quyền lợi trong các chương trình khuyến mãi (theo thời điểm) khi bạn đi du học;
– Được hỗ trợ đón sân bay, sắp xếp nhà ở tại nước ngoài (Nếu yêu cầu);
– Được hỗ trợ tư vấn trong quá trình bạn học tập tại nước ngoài;
– Được thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, chăm sóc khi bạn đang học tại nước ngoài;
– Thông báo cho gia đình kết quả học tập thường xuyên (Đối với học sinh dưới 18 tuổi)
– Phối hợp quản lý học sinh khi đang học tại nước ngoài (nếu gia đình có nhu cầu)

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Đà Nẵng: 23 Xuân Tâm, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng