AMERICAN HONORS – Bệ phóng đến các trường đại học top đầu tại Mỹ

American Honors là  chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

1. VÀI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS
Hiện tại có 6 trường Cao đẳng cộng đồng triển khai hệ đào tạo này:

• Navarro Community College
  • Jackson College
  • Mercer County Community College
  • Ivy Tech Community College
  • Community College of Spokane
  • Pierce College

american-honor-02-160_zps5e85cd2a

2. KHÁC BIỆT GIỮA CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS & CHƯƠNG TRÌNH THÔNG THƯỜNG

• Mục tiêu đào tạo:
    American Honors dành cho các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các Đại học top đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh.
  • Điều kiện đầu vào: American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào trực tiếp hoặc qua dự bị tiếng Anh nếu không đủ yêu cầu IELTS.
  • Học phí:American Honors có mức học phí cao hơn từ 2,000-3,000USD/năm so với chương trình thường.
  • Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học:American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

3. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN HONORS

• Mỗi sinh viên theo học chương trình American Honors đều có tư vấn viên riêng ngay từ ngày đầu tiên nhập học cho tới khi kết thúc khóa học, giúp các em sự chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ cho việc học tại trường, kế hoạch chuyển tiếp sau tốt nghiệp.
  • Các cơ sở đào tạo luôn đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Sự ra đời của American Honors đã tạo ra một mạng lưới quốc gia với 4 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác và sẽ phát triển rộng lớn trong tương lai gần.
  • American Honors mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu, bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

American-Honors-One-Pager_General_English_A4-301014_Page_2

Danh sách một vài trường có trong hệ thống chuyển tiếp lên đại học của American Honors

• American Honors tiết kiệm chi phí. Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học TOP100 tại Mỹ vẫn rộng mở.
  • American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dụ định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

4. ĐIỀU KIỆN ĐỂ VÀO CHƯƠNG TRÌNH

• Tối thiểu 16 tuổi trở lên
  • Điểm trung bình PTTH từ 7.0 trở lên
  • Điểm tiếng Anh: tương đương IELTS 6.0-6.5 (nếu vào trực tiếp)
  • Học sinh có thể học dự bị tiếng Anh nếu chưa đủ điều kiện về tiếng.

american-honor-01-160_zps1e9f7ec7

5. HỌC BỔNG 4000$ CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY TỪ BÂY GIỜ

Học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào của trường sẽ có cơ hội nhận suất học bổng trị giá 4000$ từ American Honors thông qua hình thức viết bài Essay và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường tại văn phòng Vietlink Education.

american-honor-03-160_zps0d8a430bChi phí tham khảo tại các trường trong hệ thống American Honors

➡ Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com