ASPIRE – CẦU NỐI CHUYỂN TIẾP VÀO 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TẠI ÚC

Nếu bạn đang có nguyện vọng được học tại các trường đại học lớn ở Úc nhưng không đáp ứng được yêu cầu học lực để vào thẳng các trường này thì lộ trình Pathway của Aspire chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn, chỉ cần hoàn thành chương trình cao đẳng 1 năm, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình đại học năm 2 tại 6 trường đại học lớn tại Úc do Aspire liên kết.

1.Danh sách 6 trường đại học chuyển tiếp từ Aspire:

• ICMS – Học viện quản lý quốc tế Sydney
  • UTS – Đại học công nghệ Sydney
  • UOW – Đại học Wollongong
  • UON – Đại học Newcastle
  • GU – Đại học Griffith
  • UniSA – Đại học Nam Úc
    j

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) đứng thứ 21 thế giới trong 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi

2.Danh sách các ngành học có thể chuyển tiếp từ Aspire:

• Luật kinh doanh
  • Quản trị sự kiện
  • Tài chính
  • Quản trị quốc tế
  • Quan hệ công chúng
  • Kinh doanh quốc tế
  • Du lịch
  • Logistics – Cung ứng
  • Quản trị bất động sản
  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị khách sạn nhà hàng
  • Dịch vụ tài chính
  • Quản trị thể thao
  • Kinh tế
  • Quản trị
  • Tiếp thị
  • Kinh tế quốc tế

3.Lí do nên chọn học chương trình chuyển tiếp tại Aspire:

• Sau khi hoàn thành 1 năm cao đẳng tại Aspire, bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập 600h với mức lương đảm bảo 20-25 AUD$. Đây là cơ hội để bạn có thể tích lũy được kinh nghiệp làm việc thực tế, có mối quan hệ tốt với các chuyên gia trong ngành và có thêm một khoản thu nhập để trang trải chi phí cho bản thân mình
  • Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng để giúp sinh viên có thêm động lực học tập.
  • Được chuyển tiếp vào chương trình đại học tại 6 trường đại học lớn ở Úc
  • Tiết kiệm được học phí năm đầu tiên vì học phí chương trình cao đẳng thấp hơn đại học
  • Có thêm trải nghiệm về học tập và làm việc tại trung tâm Sydney của Úc.

4.Giới thiệu về học viện Aspire:

• Aspire có thể được xem là con đường đảm bảo nhất dành cho các bạn sinh viên Việt Nam để vào được các trường Đại học lớn tại Úc. Tọa lạc ngay tại bãi biển Manly xinh đẹp, các khu học xá của Học viện Aspire được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết cho đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện Aspire luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho những học sinh thân yêu của mình.
  • Aspire là học viện trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn giáo dục Sydney – ICMS. Aspire cung cấp các khóa học liên kết với các trường Đại Học lớn tại Úc bao gồm các chương trình tiếng anh; chương trình dự bị; chương trình Cao Đẳng… giúp những bạn sinh viên có học lực trung bình và khá có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại Học danh tiếng tại Úc.
    employer-100895

5. Lộ trình học chuyển tiếp từ Aspire đến các trường đại học tại Úc

• Lộ trình 1: Dự bị + Cao đẳng + Đại học

Dành cho các học sinh hoàn thành lớp 11, học sinh phải đủ 17 tuổi trở lên và IELTS từ 5.5

• Lộ trình 2: Cao đẳng + Thực tập + Đại học

Dành cho các học sinh hoàn thành lớp 12 và IELTS 5.5

• Lộ trình 3: Cao đẳng + Đại học

Dành cho các học sinh hoàn thành lớp 12 và IELTS 5.5

Lưu ý: Nếu các bạn chưa có tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, các bạn có thể đăng ký học tiếng Anh trước khi vào chương trình chính.
ccc

6.Thông tin học phí, học bổng và các kỳ nhập học tại Aspire:

• Học phí 2016:
    Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học: A$19.500/năm
    Chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học: A$23.200/năm
  • Thông tin học bổng 2016:

Aspire Institute dành 1 suất học bổng Cao đẳng chuyển tiếp Đại học và 1 suất học bổng Dự bị chuyển tiếp đại học dành cho sinh viên Việt Nam, thời hạn từ ngày 01/07/2015 – 30/06/2016. Sinh viên đạt học bổng được miễn phí học kỳ 2 của chương trình học mình đăng ký.

–  Học bổng Bán phần dành cho sinh viên quốc tế – Chương trình Cao đẳng Chuyển tiếp Đại học

Yêu cầu :

+ IELTS 6.0 tương đương hoặc hơn

+ Học lực :Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0

+  Bài luận:  Bài viết 1 trang nói về niềm đam mê kinh doanh của bạn

+  Phỏng vấn – Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên lạc để sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại, cuộc gọi video hoặc trực tiếp.

–  Học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế – Chương trình Dự bị chuyển tiếp đại học

Yêu cầu :

+ ELTS 5.0 tương đương hoặc hơn

+ Học lực: Điểm trung bình lớp 11 từ 7.0

+ Bài luận: Bài viết 1 trang nói về niềm đam mê kinh doanh của bạn.

+ Phỏng vấn – Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên lạc để sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại, cuộc gọi video hoặc trực tiếp.

• Các kì nhập học: Aspire có 3 kỳ nhập học trong năm vào các tháng 2,5,9 giúp sinh viên có thể sắp xếp thời gian nhập học một cách linh động nhất.

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com