BRITISH COLUMBIA INSTITUTE OF TECHNOLOGY – CƠ HỘI VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA

1. BCIT – Nơi đào tạo gắn liền với trải nghiệm làm việc thực tế

Một trong những điểm tự hào của trường đó là BCIT tập trung vào các trải nghiệm thực tế song song với chương trình đào tạo. Thông qua các giáo viên và các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, học sinh được tham gia vào các chương trình thực tập, thực hành có trả lương, các dự án tư vấn thực tế được lồng ghép trong các bài học trên lớp. Sĩ số lớp học nhỏ: chỉ từ 16-25 học sinh/ lớp giúp cho các giáo viên nắm chắc được điểm mạnh yếu của từng sinh viên, từ đó giúp các bạn nâng cao các kỹ năng của mình.

Các điểm nổi bật của BCIT

– Thành lập từ năm: 1964
– Hơn 300 chương trình đang được đào tạo
– Tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao: 98%
– Gần 50.000 sinh viên nhập học mỗi năm
– Hơn 185.000 sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt.

Trường với 5 cơ sở đào tạo lớn (Burnaby Campus, Downtown Campus, Marine Campus, Aerospace Technology Campus, Annacis Island Campus ), là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh.

2. Chương trình đào tạo nổi trội tại BCIT

Khoa Business and Media:
Đây là khoa kinh doanh và truyền thông lớn nhất phía Tây Canada.Các chương trình còn chỗ kỳ tuyển sinh tháng 9/2020

1. Financial Planning (1 seat)
  2. International business Management (unlimited)
  3. Business Management (3 seats – Competitive Entry)
  4. Marketing Management
  5. General Option (1 seat)
  6. Entrepreneurship (8 seats)
  7. Marketing Communication (7 seats)
  8. Tourism Option (unlimited)

Khoa Computing and IT
BCIT là đơn vị cung cấp nhân lực lao động lớn nhất tỉnh bang BC chuyên ngành Máy tính.
Trường cũng là đơn vị giáo dục cung cấp nhiều khóa bán thời gian về Công nghệ thông tin nhất tỉnh bang BC.
Bằng Diploma New Industrial Network Cybersecurity là chương trình đầu tiên trong thể loại này được giảng dạy ở Canada.

Khoa Engineering
Trường cung cấp 4 khóa đào tạo chuyên sâu của ngành kỹ sư: Kỹ sư xây dựng dân dụng, kỹ sư điện, kỹ sư máy và kỹ sư liên quan đến khai thác mỏ. Đây được coi là một trong những khóa đào tạo mũi nhọn tại tỉnh bang BC.

Khoa Trades, Apprenticeship, and Technician
BCIT là đơn vị đào tạo nghề lớn nhất ở tỉnh bang BC. 96% học sinh được tuyển dụng ngay khi vừa tốt nghiệp.

3. Yêu cầu đầu vào theo bậc học và học phí trung bình

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 12 và có IELTS 6.0 trở lên.

Chương trình 2 năm Diploma: học phí dao động từ 13,500 – 19,500 CAD/ năm
Chương trình Bachelor: học phí dao động từ 20, 000 – 23,000 CAD/ năm tùy chuyên ngành.

Chương trình tiếng Anh bổ trợ
Nếu học sinh chưa đạt được yêu cầu đầu vào của trường, học sinh sẽ được đăng ký chương trình ISEP – tiếng anh bổ trợ của BCIT trước khi được học khóa chính.
Lưu ý: App fee của trường là 154 CAD

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng