CẬP NHẬT HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ ĐẠI HỌC WOLLONGONG

Năm học 2019, ĐH Wollongong dành học bổng du học Úc lên tới 30% và giảm thêm 5000$ cho sinh viên ở ký túc xá. Học bổng cũng được áp dụng cho sinh viên học xá Sydney

Trường đại học Wollongong (UOW) mới đây đã cập nhật học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế năm học 2019 như sau:

Học bổng cử nhân xuất sắc:

Học bổng trị giá 30% học phí, và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân.

Học bổng dành cho Học xá Tây Nam Sydney

Học bổng trị giá 25% học phí cho sinh viên của một số quốc gia, và được xét tự động dựa trên chất lượng hồ sơ của sinh viên ghi danh các chương trình cử nhân (ngoại trừ chương trình cử nhân điều dưỡng)

Học bổng chương trình sau đại học

Học bổng được áp dung theo các khoa: 25% khối ngành kinh tế, 10% – 15% cho khối ngành  Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Khoa học và Y học và Y tế.   

Ưu đãi phí ký túc xá

Nhà trường dành 60 suất ưu đãi phí ký túc xá lên tới $5,000 cho sinh viên năm nhất lựa chọn ở ký túc mới nhất và hiện đại là Kooloobong hoặc Bangalay 

Vì sao bạn nên lựa chọn trường ĐH Wollongong?

– Top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới

– Top 73 về tỷ lệ sinh viên có việc làm trên toàn thế giới

– Top 1 các trường ĐH công tại Úc về trải nghiệm sinh viên

– Top 30 các trường ĐH trẻ trên toàn thế giới

– Xếp hạng 5* về mức độ hài lòng của sinh viên

Các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam

Các hoạt động phổ biến trong trường dành cho sinh viên Việt Nam bao gồm Chương Trình Sinh Viên Quốc Tế, kết hợp các nhóm đàm thoại bằng tiếng Anh, các sự kiện xã hội và chuyến tham quan, và Thể Thao Miễn Phí khuyến khích tất cả sinh viên sử dụng trang thiết bị thể thao tuyệt vời của UOW để giảm stress và giữ sức khỏe.

Ngoài ra, còn có một Câu Lạc Bộ Sinh Viên Việt Nam Năng Động (VDS) do sinh viên điều hành. Câu lạc bộ này cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên Việt Nam khác tại Wollongong và tham gia vào các hoạt động giải trí như các cuộc thi đấu thể thao, đi dã ngoại và tham quan mua sắm.

                                                                                                                        (nguồn: FB UOW Vietnamese Students)

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

21 Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3990088

Hotline: 0919.798.809

Email: thuongnt@vietlinkedu.vn