Chương trình sau đại học tại Canada không yêu cầu GPA đầu vào, miễn chứng minh tài chính – Hướng đi định cư ngắn nhất.

Như chúng ta đã biết, để được định cư tại Canada thì yêu cầu tiên quyết là bạn phải có được viêc làm tại Canada. Chính vì vậy các chứng chỉ, bằng cấp từ các trường cao đẳng, đại học được chính phủ Canada công nhận chính là tấm vé thông hành để được định cư tại Canada. Có thể nói, du học để định cư  là con đường an toàn và phổ biến nhất hiện nay.  Đặc biệt,với những bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam muốn du học và định cư Canada thì chương trình Thạc sĩ là lộ trình hợp lí và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ ở Canada không hề thấp (thường GPA >=7.0, IELTS >=6.5, một số trường còn yêu cầu kinh nghiệm làm việc liên quan). Vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, mơ ước được du học và định cư ở Canada nhưng điểm GPA không đủ yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ thì sao?

Đừng cảm thấy bế tắc! Chương trình sau đại học 2 năm tại Langara College sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư của bạn.

1.Chương trình sau đại học (Postgraduate Programs) là gì? Tại sao nên học chương trình sau đại học 2 năm?

Là chương trình được thiết kế chỉ trong thời gian 8 tháng-1 năm, tương đương với 2-3 học kì, dành cho các sinh viên đã hoàn thành cao đẳng hoặc đại học, một số chương trình được thiết kế 2 năm với 4 kỳ học. Một đặc điểm quan trọng của khóa PG là nó không mang tính chất hàn lâm như thạc sĩ hay tiến sĩ mà lại đề cao tính thực tiễn và kỹ năng thực hành, tập trung đào tạo giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế, do đó rất phù hợp với sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đại học muốn nâng cao trình độ chuyên môn để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc.

Ưu điểm của chương trình:

  • Thời gian đào tạo ngắn (8 tháng – 2 năm)
  • Nhập học đơn giản (không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu)
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn – hướng nghiệp, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần
  • Kết hợp thực tập co-op (4 – 6 tháng) trong môi trường làm việc, giúp sinh viên hòa nhập tốt vào thị trường việc làm tại Canada ngay sau tốt nghiệp
  • Sinh viên có thể chọn chuyên ngành liên quan đến bằng cấp cao đẳng – đại học, hoặc có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác nếu có kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan.
  • Học phí thấp, từ CAD13,000 – 15,500/ năm
  • Có cơ hội làm việc lâu dài và định cư

2. Tại sao nên học chương trình sau đại học 2 năm?

Nếu lựa chọn chương trình sau đại học có thời gian đào tạo 8 tháng – 1 năm, bạn sẽ chỉ xin được post work permit ở lại làm việc tại Canada tối đa trong vòng 1 năm, như vậy bạn sẽ có thời gian xin việc và thoả điều kiện xin định cư. Trong khi sau khi học xong chương trình sau đại học có thời gian đào tạo 2 năm, bạn hoàn toàn có thể xin được work permit ở lại Canada làm việc trong vòng 3 năm, đủ thời gian để bạn có thể  xin việc ổn định và từ đó đáp ứng đủ các điểm để xin định cư. Có thể nói, đây là sự lựa chon tối ưu cho những người có mơ ước được đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp, đất nước được quốc tế công nhận có hệ thống giáo dục hàng đầu và một môi trường sống và làm việc cực kỳ lý tưởng.

3. Tại sao nên chọn Langara College?

  • Là 1 trường công lập nằm tại trung tâm Vancouver – nơi luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.
  • Một trong RẤT ÍT các trường College ở Canada có chương trình sau đại học đào tạo trong 2 năm
  • Thành viên thuộc chương trình CES – Du học không cần chứng minh tài chính, visa ưu tiên, thủ tục nhanh gọn
  • Học phí thấp 11.000CAD – 17.000CAD/năm
  • Chương trình Homestay của Langara được công nhận là một trong những dịch vụ homestay tốt nhất ở Canada.

Một số chương trình sau đại học có thời gian đào tạo 2 năm của Langara College:

Tên chương trình Thời gian nhập học Yêu cầu đầu vào Kì thực tập Học phí +Sách vở +Trang thiết bị / năm
Quản Trị Kinh Doanh

(Business Administration)

Tháng 1

Tháng 5

Tháng 9

·  Bằng đại học

·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 8

11,865CAD
Quản Trị Marketing

(Marketing Management)

Tháng 1

Tháng 5

Tháng 9

•  Bằng đại học

• Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 8

11,865CAD
Thiết kế, phát triển Web và phần mềm

(Web & Mobile App Design and Development)

Tháng 9 • Bằng đại học

·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 8

Tùy chọn 12,300CAD (Chưa tính kì thực tập)
Quy Hoạch Ứng Dụng

(Applied Planning)

Tháng 9 • Bằng đại học

·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 8

Tùy chọn 12,712CAD

(Chưa tính kì thực tập)

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng và Logistic

(Supply Chain và Logistics)

Tháng 5

Tháng 9

• Bằng đại học

·   Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 80 hoặc LEAP 8

12,000CAD
Kế toán Tháng 1

Tháng 5

Tháng 9

·    Bằng đại học

·  Ielts 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)/ Toefl 90 hoặc LEAP 8

16,950CAD

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

        CÔNG TY DU HỌC VIETLINK EDUCATION

VP Hồ Chí Minh: Tầng 7, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 62920270 – 028 62920275

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 2990088

Hotline: 0919.798.809

Email: info@vietlinkedu.vn