CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC GREENWICH VỚI HỌC BỔNG £1500/NĂM

I. Đôi nét về Đại học Greenwich

Đại học Greenwich được đặt tại 3 cơ sở ở London và Kent, với khu học xá lớn nhất tọa lạc tại trung tâm Greenwich ở London, địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO. Nhà trường hiện cung cấp hơn 200 khóa học bậc đại học cũng như gần 150 khóa học cao học.

Về chất lượng giảng dạy, Đại học Greenwich đã nhận được 9 giải Times Higher Education, 4 giải Queen’s Anniversary cho Giáo dục đại học và cao học, và 2 giải của Guardian University. Đội ngũ giáo viên của Đại học Greenwich giỏi chuyên môn và có kiến thức rộng trong lĩnh vực họ giảng dạy.

Ngoài ra, Đại học Greenwich vinh dự nằm trong nhóm trường hàng đầu về môi trường sư phạm và đạo đức (theo the People and Planet University League), cho thấy đây là điểm đến lý tưởng và an toàn cho các bậc phụ huynh muốn gửi gắm con mình theo học.

Những ngành học nổi tiếng của Greenwich có thể kể đến như Kế toán với chương trình học được chứng nhận bởi ACCA, Kiến trúc, Kỹ thuật – đã được công nhận bởi Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh, Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật; hay Công nghệ thông tin với chương trình học được chứng nhận bởi BCS – Viện công nghệ thông tin và nhiều cơ quan khác.

II. Chương trình đào tạo

1.  Chương trình dự bị Đại học (International Year Zero)

Học phí: £13,500

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.5.) + hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam với GPA từ 6.5 trở lên.

Học bổng năm 0: £1500

Kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 1 hàng năm

2. Chương trình năm 1 Quốc tế (International Year One)

Học phí: £13,250

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.5.) + hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, GPA loại khá giỏi trở lên

Học bổng năm 1: £1500

Kỳ nhập học: tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

3. Chương trình đại học

Học phí: từ £13.000/ năm

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (5.5) và hoàn thành một trong 2 chương trình trên.

Học bổng: tối đa £1.000/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

4. Chương trình dự bị Thạc sỹ

Học phí: £5,300 – £13,400

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.5.)

Học bổng: £2000 cho khóa dự bị 2 kỳ

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 9 hàng năm

5. Chương trình thạc sĩ

Học phí: từ £14.500/ năm