Học Tập Hưởng Lương Sau 6 Tháng Chỉ Có Tại Shrm – Singapore

HỌC TẬP HƯỞNG LƯƠNG SAU 6 THÁNG CHỈ CÓ TẠI SHRM – SINGAPORE

Nhận ngay cơ hội thực tập 6 tháng hưởng lương lên tới 1500 SGD/1 tháng tại các khách sạn quốc tế 5 sao chỉ sau 6 tháng học tập.
Với chương trình học đề cao thực hành tại SHRM, ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên luôn được tham gia các kỳ thực tập.
Tại các kỳ thực tập này, sinh viên sẽ chính thức tiếp nhận các vị trí công việc khác nhau tại các đơn vị liên kết của trường, gồm những nhà hàng khách sạn quốc tế 5 sao như:
– Rang Mahal restaurants
– The Prive Group
– ABR Holdings limited
– Deliciae Hospitality Management
– RE&S
Và nhiều đối tác nổi tiếng tại Singpaore đang hợp tác với SHRM

Sinh viên được đảm trách các vị trí chính thức trong kỳ thực tập
Trong kỳ thực tập, sinh viên có cơ hội được nhận hơn 1500 USD/ tháng, bởi sinh viên sẽ được đảm nhận các công việc tương đương với vị trí của 1 nhân viên chính thức của đơn vị liên kết.

Hình ảnh chuyên nghiệp sinh viên trong quá trình học tại SHRM
Chính nhờ những kỳ thực tập, sinh viên sẽ có được ngay những kinh nghiệm làm việc quý báu để mở ra cơ hội nghiệp quốc tế cho bản thân trong tương lai và là một điểm nhấn quan trọng trong CV nghề nghiệp.

hinh pr SHRM

Du học Vietlink kết hợp cùng trường SHRM tổ chức buổi hội thảo chuyên đề Nhà hàng-khách sạn tại Singapore, cùng chương trình thực tập hưởng lương, học bổng cho kỳ nhập học tháng 07, 10 để tạo điều kiện cho Quý vị phu huynh trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường và hiểu chi tiết chương trình hơn. Buổi hội thảo được diễn ra:
-Thời gian: 5h chiều Thứ 4 ngày 10/06/2015
-Địa điểm: Công ty du học Vietlink
Lầu 4, Tòa nhà Sacombank, 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận
Các bạn đăng ký tham dự hội thảo phỏng vấn học bổng của trường SHRM có thể chọn 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: điền vào link : https://bit.ly/1eU6P1S
Cách 2: hãy gọi số hotline: 0919 798 809 (Ms Hương)
Cách 3: Gởi thông tin vào email: huongnguyen@vietlinkedu.vn

Ngoài ra để hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp trường thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện, tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn. Và là ngôi trường duy nhất sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác liên kết của trường.
Ai có thể bắt đầu học tập tại SHRM?
SHRM với chương trình mở phù hợp gần như mọi đối tượng học sinh sinh viên tại Việt Nam. Để đăng ký đầu vào của trường chỉ yêu cầu học sinh từ 17 trở lên và đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.
Quý vị đọc giả tham khảo thêm về chương trình học tập của trường tại:

Du Học Singapore – Học Bổng Du Học 2015 Ngành Du Lịch Khách Sạn

Cơ hội liên thông các đại học Wolverhampton, Anh Quốc với nhiều ưu thế:
• Liên kết năm cuối (9 tháng) Chương trình Đại Học Cử nhân Danh Dự ngành Quản Lí Du Lịch Khách Sạn Đại học Wolverhampton. Học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.
• Giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.
• Không có kỳ thi nào cho khóa học này, sinh viên làm đồ án thực hành.
• Học bổng $3,000 cho sinh viên xuất sắc khóa cao đẳng nâng cao khi chuyển tiếp bậc Đại Học tại trường.
Chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên việt nam trong kỳ nhập học tháng 07 và tháng 10 của trường.

SHRM-hoi-Thao

Chương trình ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam trong kỳ nhập học
• Học bổng S$8,160 tương đương 137 triệu VND cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
• Miễn phí khóa học tiếng anh S$5,000 tương đương 84 triệu VND cho sinh viên khi đăng ký chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
• Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma in Hospitality Management sẽ được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập
• Đảm bảo 100% cơ hội thực tập 6 tháng sau khi tốt nghiệp – có hưởng lương lên đến 1,500$ * (phụ thuộc năng lực mỗi học sinh) tại các tập đoàn Du Lịch Khách Sạn lớn có hợp tác với trường SHRM
• Các tiết Thực Hành Kỹ Năng Nhà Hàng vào thứ 3 và thứ 5 hằng tuần tại khu vực Bếp và Nhà Hàng riêng của trường ngay trong Khu Học Xá
Để hiểu chi tiết học phí, thời gian học , chương trình thực tập cũng như mức lương nhận được trong ký thực tập, học bổng, các bạn vui lòng gọi đến hotline 0919 798 809 (Ms Hương) để được giải đáp một cách chi tiết nhất.
Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí và giới hạn tối đa 40 người tham gia. Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký hoặc thông báo tới quý vị thời gian của những hội thảo tiếp theo có nội dung tương tự. Tài liệu hướng dẫn chi tiết về các chương trình CƠ HÔI NHẬN ĐƯỢC LÊN ĐẾN 14O TRIỆU TRONG 1 NĂM HỌC TẠI SINGAPORE VÀ CHUYỂN SANG ÚC
sẽ được gửi cho quý vị qua email sau hội thảo.
*********************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email: due.tqhung@gmail.com
Website: https://vietlinkedu.vn