ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE , ANH QUỐC

Với việc có mặt trong top 150 Trường Đại học Trẻ tuổi (xếp hạng Times Higher Education 2018), Đại học Hertfordshire tự hào là một ngôi trường có truyền thống đổi mới, thiên về đổi mới, sáng lập và điều hành doanh nghiệp.

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

▪️ Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo,
▪️ Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.
▪️ Đại học Hertfordshire là một trường đại học công lập và quý tộc của Vương quốc Anh với trên 25,000 sinh viên, trong đó 3,800 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
▪️ Tọa lạc tại Hatfield xinh đẹp và yên bình, trường cách London 29km tương đương 20 phút tàu thẳng từ trường đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Hatfield cũng là địa danh lịch sử với nhiều di sản kiến trúc và là địa điểm du lịch đẹp, một trong 3 nơi còn tồn tại Roman City cổ trên đất nước Anh. Sinh viên có thể ở tại campus của trường, đi làm, đi tham quan ở London hoặc sống ở London và đi học ở trường.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp của trường là trên 96.1% theo Times Higher Education​ và HESA UK tỷ lệ này giúp trường nằm trong top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao nhất UK năm 2016.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

2.1.Khóa học Foundation

Hoàn thành chương trình Foundation , được cấp chứng chỉ dự bị Đại học Hertfordshire và đảm bảo được nhận vào chương trình cử nhân đúng chuyên ngành tại trường Hertfordshire hoặc các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

Chuyên ngành đào tạo:
▪️ Business
▪️ Computer Science
▪️ Law
▪️ Engineering
▪️ Life Sciences

Yêu cầu:
▪️ Hoàn thành chương trình lớp 11
▪️ Chứng chỉ IELTS 5.5 ( hoặc tương đương)

2.2. Chương trình Đại học và sau đại học (Masters & PhD):

▪️ Business,
▪️ Computer Science
▪️ Creative Arts
▪️ Education,
▪️ Engineering & Technology,
▪️ Health & Social Work,
▪️ Humanities (including TESOL),
▪️ Law,
▪️ Life & Medical Sciences,
▪️ Physics,
▪️ Astronomy & Mathematics

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Cơ hội học bổng bậc Đại học và sau đại học dành cho sinh viên 3 nước Đông Dương

▪️ £1,000 Vice-Chancellor’s Scholarship dành cho tất cả các chuyên ngành.
▪️ £2,000 Vice-Chancellor’s Scholarship dành cho tất cả các chuyên ngành.
▪️ £4,000 Country-specific Scholarships dành cho tất cả các chuyên ngành. (Chỉ offer 2 suất )
▪️ 20% học phí năm đầu tiên khóa PG cho sinh viên đã học chương trình đại học tại trường: Học bổng tự động cho tất cả các chuyên ngành.

DISCOUNT: 1,000 GBP Early Bird Discount Cho học sinh đặt cọc trước 5,000 Pounds trước deadline.