Du học Anh chất lượng

Vương quốc Anh có nền giáo dục tiên tiến và là sự lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam. Học phí tại đây hiện đã dễ chấp nhận hơn và không còn là ước mơ xa vời đối với các bạn sinh viên.
Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng trên thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, hệ thống giáo dục Anh bao gồm hơn 100 trường đại học tiêu chuẩn, 500 trường cao đẳng, hơn 600 trường phổ thông nội trú. Nền giáo dục đại học và cao học của Anh đã được “quốc tế hóa” từ lâu, nhằm thu hút sinh viên các nơi trên thế giới tới nước Anh học tập và làm việc.

du-hoc-anh-chat-luong-1
Hệ thống giáo dục “quốc tế hóa” cho phép học sinh Việt Nam có thể tham gia vào nền giáo dục Anh một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Học sinh Việt Nam thông thường có thể sang học tại Anh khi hoàn tất lớp 9 và bắt đầu từ chương trình GCSE tại Anh.
Chương trình A-level sẽ là tấm vé thông hành tốt cho học sinh muốn vào các trường đại học danh tiếng tại Anh như Cambridge, Oxford. Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học sinh có thể xin nhập học vào chương trình A-level. Ngoài ra, học sinh Việt Nam có thể đăng ký theo học chương trình dự bị đại học ngay sau khi học hết lớp 11 tại Việt Nam và sau đó tiếp tục xin học tại các trường đại học danh tiếng của Anh qua hệ thống tuyển sinh đại học của chính phủ Anh, UCAS.
Bậc học thạc sĩ tại Anh chỉ mất một năm, trong khi bậc học này mất khoảng 2 năm tại Mỹ, Australia hay New Zealand. Hơn nữa, bằng thạc sĩ tại Anh còn được ghi nhận cao trên thị trường lao động thế giới. Theo các chuyên gia giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh mang đến nền giáo dục chất lượng. Đây là cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.
Với danh tiếng về nghiên cứu, giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh thu hút nhiều học giả và chuyên gia thế giới trong các lĩnh vực. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện ý tưởng của mình và phát triển năng lực bản thân. Đối với sinh viên theo học các khóa tiếng Anh, vương quốc Anh là nơi phát kiến ra nhiều phương pháp giảng dạy hiện được ứng dụng trên toàn thế giới.

du-hoc-anh-chat-luong
Nền giáo dục Anh chú trọng đến việc tạo ra không khí học vui – vui học và tăng cường sự tham gia của sinh viên trong lớp. Thay vì việc sinh viên chỉ lặng yên ngồi nghe giáo viên, các giờ học sẽ bao gồm các trò chơi, thảo luận và giải quyết các vấn đề đặt ra. Bạn còn có thể nghe các bài hát, xem tivi và đọc các tạp chí để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Bởi vậy, các tiết học sẽ bớt nặng nề hơn.
Các trường nội trú tại Anh cũng có tiêu chuẩn giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên chất lượng. Tại các trường tư thục, một giáo viên chỉ phụ trách trung bình 9,4 học sinh. Như vậy, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ từng học sinh. Do đó, khoảng 91% sinh viên trong các trường tư thục tại Anh thành công trong việc học lên đại học.
HỖ TRỢ TỪ VIETLINK EDUCATION
– Hướng dẫn làm hộ chiếu
– Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
– Dịch thuật hồ sơ.
– Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
– Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
– Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
– Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
– Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
– Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
– Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
– Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
– Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài.

*******************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com