LỘ TRÌNH NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC VICTORIA , CANADA TIẾT KIỆM CHI PHÍ

1. Lộ trình 2 năm tại Solbridge, Hàn Quốc + 2 năm University of Victoria tiết kiệm chi phí

Nếu bạn mong muốn nhận bằng cử nhân tại các trường đại học Canada nhưng chi phí không cho phép

Hoàn thành chương trình bằng kép 2+2 SolBridge -UVic, bạn sẽ có được 2 bằng cử nhân và được ở lại Canada ít nhất 3 năm để làm việc.

Sau khi hoàn thành 2 năm tại SolBridge, các bạn có thể chuyển tiếp qua University of Victoria (bang British  Columbia)

So sánh chi phí

Toàn thời gian tại đại học Victoria

2 năm tại Solbridge + 2 năm University of Victoria

Học phí  $23,790/ năm

$71,379/ khóa học

Tại Solbridge : $7.050 – $0 / năm

Tại Victoria: $23,790/ năm

($47,580/ khóa – $61,680/khóa)

Học bổng  3.000CAD – $10.000CAD Tại Solbridge : 30% – 100% (Sinh viên có học bổng tối thiểu 30% )

Tại Victoria: 3.000CAD – $10.000CAD

Bằng cấp Bằng cử nhân Đại học Victoria  Bằng kép cử nhân Solbridge, Hàn Quốc + Cử nhân Đại học Victoria

Như vậy bạn có thể tiết kiệm tới $23,790 khi lựa chọn khóa học kép Solbridge, Hàn Quốc + Đại học Victoria, Canada.

2. Giới thiệu Đại học Victoria

Đại học Victoria (UVic) là một trong các trường đại học hàng đầu tại Canada cách trung tâm thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia khoảng 8km. Thành lập năm 1963, UVic là một trong những đại học uy tín nhất Canada, nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu. UVic đã nuôi dưỡng rất nhiều thế hệ nhân tài, mỗi năm, trường nhận khoảng 20.000 sinh viên đến từ 112 quốc gia khác nhau trong đó không ít sinh viên đến từ Việt Nam

2. Lý do bạn chọn Đại học Victoria

+ Sinh viên đa dạng văn hóa –  có trên 47.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.800 du học sinh. Những du học sinh tới từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các học sở của Đại học Victoria ở Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.

+ Hệ thống khóa học đa dạng –  trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu cá nhân.

+ Chương trình chuyển tiếp – chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học tạo thuận lợi tối đa cho người học.

+ Kinh nghiệm trong ngành – các khóa học có quan hệ liên kết trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc, sinh viên sẽ được đảm bảo về đầu ra với những cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty lớn.

+ Địa điểm học sở – ba trong số những học sở đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn học sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cuộc sống của du học sinh.

+ Văn bằng được quốc tế công nhận – Những văn bằng của Đại học Victoria được công nhận ở bảy quốc gia tại 16 học sở của đối tác quốc tế

3. Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge

SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc mang đến cho sinh viên gần 40 chương trình học bằng kép – Dual Degree liên kết với các trường danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia.

Lợi thế của các chương trình:

? Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học.

? Nộp visa trực tiếp tại Hàn Quốc (cho đến nay có nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã nộp thành công visa du học đi Mỹ, Đài Loan, Úc, Hà Lan và Nhật trong lúc đang học ở SolBridge).

? Tiết kiệm chi phí học thẳng tại các nước Âu Mỹ Úc.

? SolBridge vẫn cấp 30-100% học bổng học phí. Đối tác sẽ quyết định học bổng dựa vào trình độ sinh viên.

? Cùng 1 thời gian học nhận được bằng của 2 trường và trải nghiệm 2 nền văn hóa.