Du học Canada ( CES): CAMOSUN COLLEGE

Camosun College là trường cao đẳng cộng đồng công lập hàng đầu tọa lạc tại thành phố Victoria – một địa điểm du lịch xinh đẹp ở British Columbia, Canada.

Cuộc sống ở Victoria:

Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia với dân số khoảng 350.000 người. Tại Victoria, bạn không chỉ có thể tận hưởng một nếp sống đô thị đặc trưng mà còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời với bầu không khí trong lành, nhiệt độ ôn hòa quanh năm không nơi đâu sánh kịp.

Kinh nghiệm Làm việc:

Sinh viên của trường Camosun nhận được lợi ích từ các kỳ thực tập có hưởng lương  – bao gồm trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, áp dụng và học hỏi những kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành học của bạn.

Học Ứng dụng:

Sinh viên ở trường Camosun được nhận sự huấn luyện thực tế dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia trong ngành trên khắp các lĩnh vực. Đây là những kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm – hãy để Camosun là sự lựa chọn tuyệt vời giúp nâng cao cơ hội được tuyển dụng của bạn sau quá trình học.

Ngành học:

Camosun cung cấp nhiều sự lựa chọn – cả về các ngành học hiện tại và các các chương trình học tín chỉ khác. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 150 chương trình thuộc các cấp độ khác nhau bao gồm:

• Các Chương trình Đại cương                                                             • Chứng chỉ

• Văn bằng                                                                                            • Bằng Cao đẳng

• Bằng Cử nhân Ứng dụng                                                                • Liên thông Đại học

Những chương trình này được tổ chức trong phạm vi các ngành học sau đây:

• Arts and Science : Nghệ  thuật và ngôn ngữ. Xem chi tiết tại đây
  • Business : Kinh tế học . Xem chi tiết tại đây
  • Computer and Engineering : Khoa máy tính và kỹ thuật . Xem chi tiết tại đây
  • Health and Human Services : Sức khỏe và dịch vụ cộng đồng. Xem chi tiết tại đây
  • Indigenous : Xem chi tiết tại đây
  • Science and Technology : Khoa học và công nghệ. Xem chi tiết tại đây
  • Sport and Exercise : Thể thao . Xem chi tiết tại đây
  • Trades and Apprenticeship : Khoa thương mại và công nghệ. Xem chi tiết tại đây

Học phí và các  chi phí liên quan ( CAD ) – Năm học 2017 – 2018

Khóa học Thời gian Học phí ( CAD)
Chương trình Tiếng Anh 04 tháng 5,000
Chứng chỉ, Cao đẳng, chuyển tiếp Đại học 1 kỳ 7,000
Chứng chỉ sau Đại học khóa học

( Từ 12-20 tháng)

17,000

Lưu ý : Các chương trình chuyên ngành trong lĩnh vực Dịch vụ Y tế và Nhân sinh có mức học học phí cao hơn. Vui lòng liên hệ với Vietlik Education để biết thêm thông tin chi tiết.

Các chi phí khác:

• Lệ phí ngoài học phí            : 181 CAD / kỳ
  • Quỹ phúc lợi cho sinh viên : 254 CAD / năm
  • Bảo hiểm y tế                       : 300 CAD / kỳ
  • Co – op fee ( nếu có)          : 1,350 CAD/ kỳ
  • Tài liệu học tập                     : 700 – 1000 CAD/ kỳ
  • Homestay ( nếu có)          : 3,500 CAD/ kỳ ( Bao gồm 2 bữa ăn từ thứ 2 đến thứ 6 và 03 bữa ăn 02 ngày cuối tuần)
  • Phí quản lý nhà ở ( nếu ở Ký túc xá) :225 CAD / kỳ

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp PTTH ;
  • IELTS 6.0 , không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 83, không kỹ năng nào dưới 20 điểm. Điểm TOEFL phải được gửi bởi tổ chức thi đến trực tiếp trường ( Code: 7527) , hoặc
  • Làm bài kiểm tra tiếng anh và tham gia khóa học tiếng anh tại Camosun College.

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education tại đây để được tư vấn nhanh nhất

footer-pic-2