DU HỌC CANADA: CAPILANO UNIVERSITY

www.capilanou.ca )

Trường Capilano University được thành lập năm 1968 tại BritishColumbia, Canada.

Là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia, Canada.

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG CAPILANO UNIVERSITY:

– Với hơn 7000 sinh viên, mỗi học kỳ đại học đón hơn 600 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia .

– Trường có 3 khuôn viên tại 3 thành phố lớn là Bắc Vancouver là khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt của Việt Nam,một cở sở tại Squamish và một tại Sechelt chủ yếu phục vụ công đoàn học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast.

– Các sinh viên của trường luôn đạt được thành công trong nghiên cứu, học tập, trong sự nghiệp hay trong quá trình (ESL).

– Văn bằng của đại học Capilano được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các trường ở Canada và quốc tế.

– Trung tâm sinh viên quốc tế của  trường đại học Capilano luôn rộng mở và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên, các ban ngành, nhân viên và khách du lịch những người yêu thích được trải nghiệm quốc tế với Capilano.

CAPILANO_2

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình văn bằng (Degree Program): Đại học Capilano có số lượng chương trình đào tạo ngày càng tăng trong các ngành, bao gồm:

–      Cử nhân Nghệ thuật ứng dụng trong phân tích hành vi

–      Cử nhân Văn học

–      Cử nhân Quản trị kinh doanh

–      Cử nhân Nghiên cứu truyền thông

–      Cử nhân Giáo dục và Giáo dục mầm non

–      Cử nhân Nghiên cứu pháp lý

–      Cử nhân Nghệ thuật điện ảnh

–      Cử nhân âm nhạc (Jazz)

–      Cử nhân âm nhạc trị liệu

–      Cử nhân Nghệ thuật biểu diễn

–      Cử nhân Quản trị du lịch

Chương trình chuyển tiếp: Đại học Capilano cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho hoc viên, bao gồm các khóa học ở cấp độ thấp hơn cho một số văn bằng không được cung cấp tại Capilano University và được chuyển giao cho các trường đại học tại British

–      Bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học

–      Engineering Transition

–      Engineering Transfer

–      Chứng chỉ Âm nhạc

Chương trình định hướng nghề nghiệp và việc làm: Capilano University cung cấp một loạt các chương trình định hướng việc làm hướng đến các chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp nhằm đảm bảo học viên được dạy các kỹ thuật hiện đại nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay. Ủy ban cố vấn, xem xét và giới thiệu các chương trình nghề nghiệp và dạy nghề bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và người đứng đầu doanh nghiệp.

Chương trình dự bị: Đại học Capilano cung cấp đầy đủ các chương trình dự bị để hỗ trợ học viên đáp ứng trong việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp.

–      Chương trình ABE

–      Chương trình ESL

–      Chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn

–      Chương trình nghề nghiệp thay thế.

CAPILANO_3

• HỌC PHÍ

– Học phí :

– Cao đẳng: $8,296/ năm

– Đại học: $ 11,246/năm

– Bảo hiểm : $200 /năm

• YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Hoàn thành tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.5 / TOEFL iBT 83

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com