DU HỌC CANADA: COLLEGE OF NEW CALEDONIA

www.cnc.bc.ca )

Trường College of New Caladonia được thành lập năm 1969 tại Prince Geogre,British Columbia, Canada.

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG COLLEGE OF NEW CALEDONIA:

– Khoảng cách một giờ bay từ Vancouver và 4 giờ lái xe đến Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky, Prince George có một môi trường đặc biệt cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…

– Có hơn 5000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo,có nhiều chương trình học phong phú ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên trường tham gia và giao lưu các nền văn hóa khác.

– Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế .

– Sĩ số sinh viên thấp trong các lớp học, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên

– Nhiều chương trình phổ biến cho học sinh quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học. Tín chỉ chuyển tiếp của College of New Caledonia được công nhận tại các trường đại học ở Canada, bao gồm cả Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học Royal Roads và nhiều trường đại học khác.

– Ngoài ra, College of New Caledonia có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

– Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada từ 3 năm trở lên.

NewCaledonia_2

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– College of New Caledonia có 80 chương trình 2 năm đầu Đại học chuyển tiếp và 40 chương trình Cao đẳng và bằng cấp khác nhau của nhiều nghành các chương trình và các khóa học được công nhận bởi nhiều trường Đại học,Cao đẳng.

– College of New Caledonia cung cấp các chương trình đòa tạo thuộc các hệ :

+ Tiếng Anh

+ A-levels

+ Dự bị Đại học

+ Dự bị Thạc sỹ

– College of New Caledonia có nhiều chương trình học với các nghành học khác nhau :

+ Nghệ thuật

+ Kinh tế

+ Công nghệ thông tin

+ Thương mại

+ Y tế

NewCaledonia_3

• HỌC PHÍ

Phí hồ sơ

125$

Chương trình ( 1 học kì)

Phí đăng kí, y tế ngắn hạn và phí sinh viên

460$

Chương trình dự bị

4.700$

Chuyển tiếp đại học 5 khóa ( 1.150$/khóa)

5.750$

Phí phòng thí nghiệm ( với khóa học khoa học/công nghệ)

150$

Ở tại gia đình bản xứ ( phòng riêng)

Phí đăng kí

200$

Phí đặt cọc ( hoàn lại)

560$

Tiền thuê hàng tháng

650$

• YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Đủ tuổi 18

– Tốt nghiệp Phổ thông trung học

– Đạt điểm TOEFL trung bình là 550 (PBT) , TOEFL (80) hoặc 213 (CBT) hoặc IELTS 6.0

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com