DU HỌC CANADA: NIAGARA COLLEGE

www.niagaracollege.ca )

Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc ngay gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và giành giải thưởng quốc gia và cả quốc tế cho chương trình và dịch vụ, Niagara College đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

– Thành lập được hơn 40 năm, Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng.

– Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

– Mỗi năm có tới 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các học sinh đến với Niagara để trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.

– Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.

– Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.

– Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, và New York.

– Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.

2010 SEPT Undergrad hybrid for India_100pc.indd

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

⇒ Niagara College cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

– Chứng chỉ (Certificate) – 1 năm

– Cao đẳng (Diploma) – 2 năm

– Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma) – 3 năm

– Cử nhân (Bachelor) – 4 năm

– Sau đại học (Post – Graduate Certificate) – 1 hoặc 2 năm

– Anh ngữ ESL

⇒Niagara College đào tạo đa dạng các khối ngành:

– Khách sạn và du lịch, ẩm thực, sản xuất rượu và bia

– Kinh doanh, thương mại

– Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin

– Công nghệ kỹ thuật

– Môi trường, trồng trọt, và kinh doanh nông nghiệp

– Khoa học và nghệ thuật, sức khoẻ và y tế cộng đồng

NIAGARA_3

• HỌC PHÍ

– Chương trình chứng chỉ Cao đẳng, Đại học: $11,700/năm

– Chương trình chứng chỉ sau Đại học: $11,900/năm

– Chương trình tiếng Anh (ESL 4 tháng): $4,450

– Chương trình tiếng Anh (ESL 2 tháng): $2,350

– Chương trình tiếng Anh (ESL 1 tháng): $1,250

Phí xét đơn: $100

*Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chứng chỉ/Cao đẳng

IELTS 5.5

IELTS 6.0

Sau đại học

IELTS 6.5

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088– Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)
Email: due.tqhung@gmail.com