[DU HỌC HÀN QUỐC] TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

1. Giới thiệu về trường

Trường đại học Kyonggi Hàn Quốc – 경기대학교 được thành lập năm 1947 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Đây là trường Đại học tư thục ưu tú trong TOP những trường đại học khu vực Seoul và Suwon (tỉnh Gyeonggi).

Trường Kyonggi là trường đại học tổng hợp, rất đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa.

Trường đại học Kyonggi có 2 campus ở thủ đô Seoul và thành phố Suwon (Gyeonggi).Trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên thế giới với khoảng 950 sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Các trường đại học danh giá của một số quốc gia lớn mà trường có liên kết được kể đến như: Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan, Đại học Texas A & M tại Hoa Kỳ, Đại học bang Far Eastern Nga, Đại học Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế, Đại học Thanh Hoa Trung Quốc, Đại học Osaka Sangyo, Đại học Kokugakuin Nhật Bản,..

2. Các chương trình đào tạo

Chương trình học tiếng Hàn :

▪️  1 năm học gồm 4 kỳ, bao gồm 6 cấp độ

▪️  Kỳ nhập học:  4 kỳ/ năm (tháng 3 – 6 -9 -12)

Khoản thu Chi Phí
Phí xét hồ sơ 100,000 won
Học phí học tiếng 5,000,000 won/ năm
Phí ký túc xá (bắt buộc ở 6 tháng đầu) 900,000 won/ 6 tháng
Bảo hiểm 90,000 won/năm

Chương trình đào tạo chuyên ngành tại các Campus của trường:

SEOUL CAMPUS
Du lịch Quản trị kinh doanh du lịch, Phát triển du lịch, Quản trị du lịch, Ẩm thực, Quản lí tổ chức sự kiện
Nghệ thuật Diễn xuất, Truyền thông và nghệ thuật, Hoạt hình, Âm nhạc kĩ thuật số.
SUWON CAMPUS
Nhân Văn   Ngôn ngữ & văn học Hàn / Anh / Trung, Lịch sử, Văn kiện thông tin, Sáng tác nghệ thuật
Ngôn ngữ Ngữ văn Đức / Pháp / Nhật / Nga
Khoa học xã hội   Luật, Hành chính, Cảnh sát hành chính, Quan hệ quốc tế, Thông tin công nghiệp quốc tế
Phục vụ con người Phúc lợi xã hội, Lưu trữ hiệu đính, Thanh thiếu niên
Khoa học tự nhiên   Toán, Vật lý điện lực, Hóa học
Công nghiệp   Khoa học máy tính, Kỹ thuật dân dụng, Kiến trúc (5 năm), Kiến trúc quy hoạch, Kỹ thuật giao thông đô thị, Kỹ thuật nguyên liệu mở, Kỹ thuật công nghệ năng lượng môi trường, Kỹ thuật công nghệ hóa học, Kỹ thuật kinh doanh công nghệ, Kỹ thuật công nghệ điện tử, Kỹ thuật công nghệ hệ thống cơ khí
Kinh doanh thương mại   Kinh tế, Sở hữu trí tuệ, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kế toán & thuế vụ, Thông tin kinh doanh
Nghệ thuật   Hội họa Hàn Quốc & thư pháp, Hội họa Phương Tây, Tạo hình 3D
Thiết kế Thiết kế thông tin thị giác, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế trang sức kim loại
Thể dục   Thể dục
Thể dục thể thao Sức khỏe thể thao, Kinh doanh công nghiệp thể thao, Thể thao giải trí, Bảo vệ an ninh

Học phí:

Hệ đào tạo Yêu cầu học vấn Học phí (Won/kỳ) Thời gian nhập học Yêu cầu chung
Đại học Tốt nghiệp THPT 3.222.000 – 4.163.000 Kỳ xuân: Tháng 5 – 6Kỳ thu: tháng 11-12 Ứng viên và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc.Có chứng chỉ tiếng Hàn/Anh TOPIK 3 trở lên.
Sau đại học Đã tốt nghiệp Đại học 4.618.000 – 5.830.000 Kỳ xuân: Tuần đầu tiên của tháng 6.Kỳ thu: Tuần đầu tiên tháng 12.

Yêu cầu đầu vào:

▪️  Sinh viên có topik 3

▪️  Tốt nghiệp THPT ( đối với các bạn muốn đăng ký học đại học) hoặc Tốt nghiệp đại học (đối với các bạn muốn đăng ký học thạc sĩ)

▪️  Riêng đối với ngành Thông tin công nghiệp quốc tế phải có ielts 5.5.