Du học Mỹ bậc PTTH : Học bổng trị giá lên đến 25.056 USD

Mỹ được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa.

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ bởi một nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung vào các kỹ năng thực tế cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam lựa chọn Mỹ là điểm dừng chân. Đặc biệt, các bậc phụ huynh ngày càng nhiều có xu hướng đầu tư giáo dục cho con cái dài hạn ngay từ bậc phổ thông – thời điểm tuyệt vời để phát triển nhân cách, kĩ năng, thích nghi nhanh chóng với phương pháp học tập mới. Du học Mỹ từ bậc phổ thông cũng là tiền đề để săn học bổng Đại học, mở ra con đường đến với những trường Đại học danh giá nhất thế giới. Nhưng chi phí du học luôn là một rào cản lớn. Do đó, học bổng, dù là một phần nhỏ luôn là một phần quan trọng, cơ hội quý giá giúp ước mơ du học của bạn thành hiện thực, ngoài ra học bổng sẽ đóng góp vào hồ sơ học vấn-năng lực có lợi cho học vấn và nghề nghiệp sau này.

Với sự phổ biến rộng rãi mạng internet thì việc này việc này trở nên dễ dàng với nhiều học sinh. Tuy nhiên, tỷ lệ có được học bổng không phải là cao, như ta thường thấy. Các yếu tố hạn chế kết quả này bao gồm rào cản ngôn ngữ, tính thời điểm, kiến thức bản địa và sự rộng lớn của hệ thống giáo dục Mỹ (với 4,000 trường) điều mà chỉ khi bạn đặt chân đến đó hoặc cần một thời gian để có thể biết thêm một phần. Vì vậy, việc có được một tổ chức giáo dục có kinh nghiệm ngay tại nước Mỹ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình là một lợi thế lớn.

Educatius chính là một lựa chọn hoàn hảo. Educatius International là tổ chức giáo dục đi đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Ở Mỹ, tổ chức kết hợp với các trường phổ thông công lập, tư thục và nội trú để tuyển chọn các sinh viên quốc tế phù hợp. Với 2,000 trường liên kết trên toàn thế giới, Hệ thống các trường công lập và tư thục của Educatius International phủ khắp các bang như New York, California, Florida, Oregon, Washington, Texas,… trong đó có những trường nằm trong bảng xếp hạng 100 trường phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2008 do Newsweek bình chọn, có khả năng đáp ứng các nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ quản lý thuộc tập đoàn EDUCACUS

Ngoài hỗ trợ học bổng, Educatius có nguồn nhân lực tốt để hỗ trợ sinh viên quốc tế, đặc biệt về đi lại và ăn ở thông qua mạng lưới điều phối viên vùng và tiểu bang của họ Educatius International đã giúp đỡ học sinh đến từ 50 quốc gia có thể tìm thấy những lựa chọn học tập lý tưởng.

Vietlink Education – đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục Educatius tại Việt Nam thông báo các suất học bổng phổ thông nội trú năm 2017 như trong bảng dưới để các phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo, phấn đấu.

Đối tượng tham gia: Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt nam với học lực từ khá trở lên, Anh văn khá. Có chứng chỉ tiếng Anh là thuận lợi hoặc tham gia kỳ kiểm tra phỏng vấn của trường

Chú ý: (*)

Chi phí EDUCATIUS đưa ra luôn là phí trọn gói, bao gồm:

– Học phí 1 năm học

– Phí ăn ở cùng với gia đình người Mỹ (gồm cả bữa sáng +tối)

– Phí dịch vụ người bảo trợ

– Phí đón máy bay

– Phí hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

(Giá không bao gồm: phí sách vở, phí dụng cụ học tập, phí ăn trưa tại trường, BHYT ($800/năm)

Schools School Highlights Phí (*) Học bổng Phí sau khi co học bổng
Presentation of Mary Academy (Massachusetts) Catholic, cách Boston 40’ đi xe $49,980 $10,000 $39,980
Pope John XXIII High School (Massachusetts)*  Catholic, tọa lạc tại ngoại ô Boston $47,980 $ 9,000 $38,980
East Catholic High School

(Connecticut)

Đạt giải “Blue Ribbon School of Excellence” bang Connecticut $49,980 $10,000 $39,980

Norfolk School Christian (Virginia) A co-educational $47,980 $ 9,000 $38,980
Justin School Siena High

(California) *

Trường nội trú lớp ở Napa Valley, cách San Francisco 1h đi xe $51,370 $11,000 $40,370
Marianna Preparatory School (Connecticut)  Catholic, có IB $60,056 $25,056 $35,000
Steamboat Mountain School (Colorado)*   $45,500 $15,000 $30,000
Mercyhurst Preparatory School (Pennsylvania) A National Blue Ribbon

School of Excellence, có IB

$42,000 Tùy trường hợp
Lyndon Institute

(Vermont)

Thể thao rất mạnh, rất nhiều cúp vô địch bang 2015-2016 $45,000 $17,500 $27,500
CATS Academy

(Massachusetts)*

Cách trung tâm Boston 30 phút đi xe $56,900 Giảm tới 40%

Học phí

Là một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, kinh nghiệm chuyên sâu  trong việc tư vấn lộ trình du học phù hợp,  quy trình xét duyệt hồ sơ nhập học chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ đã giúp EDUCACUS có được sự tín nhiệm vượt bậc đối với Đại sứ quán , Lãnh sứ quán Mỹ các trụ sở tại các nước, trong đó có Việt Nam. Bằng chứng là Số lượng học sinh nhận được thư mời nhập học từ các đối tác Educacus đạt tỷ lệ visa gần như tuyệt đối, ngay cả các trường hợp đã từng bị từ chối visa.

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!

VP Hồ Chí Minh: Tầng 7, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 62920270 – 028 62920275

VP Đà Nẵng: 21 Đường 3/2, Quận Hải Châu