[DU HỌC MỸ] HỌC BỔNG $21,750 TẠI FOXCROFT ACADEMY

1. Thông tin về trường

Thành lập năm 1823, chương trình học thuật theo hướng dự bị đại học của Foxcroft Academy cung cấp các lớp học liên quan tới nghệ thuật như nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông, các chương trình giáo dục về kỹ thuật cũng như chương trình STEM được ra mắt gần đây.CƠ SỞ VẬT CHẤT Với diện tích rộng 125 mẫu Anh tại phía bắc của vùng New England, trường sở hữu những cơ sở vật chất riêng của mình bao gồm bốn tòa ký túc xá hiện đại, năm sân thể thao, bốn sân tennis mới, sân bóng rổ ngoài trời và một khu tổ hợp học thuật chính.

Thể thao và nghệ thuật

Chương trình thể thao của Foxcroft Academy rất mạnh và có tính cạnh tranh cao với hơn 20 đội tuyển và 19 danh hiệu vô địch toàn bang.

Chương trình nghệ thuật về nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông của trường rất tốt, bao gồm những lớp học về kỹ thuật hàn tạo hình, Dệt may sáng tạo và Làm phim.

Ký túc xá và đời sống học sinh

Foxcroft Academy sở hữu 2 ký túc xá nam và 2 ký túc xá nữ. Mỗi ký túc xá sẽ có từ 8 – 12 học sinh và được lắp đặt mạng internet không dây và tivi đầy đủ. Học sinh có thể tận dụng lợi thế không gian rộng của bang Maine để tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ ngoài trời và câu lạc bộ về môi trường.

Điểm nổi bật về trường

▪️ Tỉ lệ học sinh được nhận vào đại học: 95%

▪️ 25 khóa học về nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn và truyền thông

▪️Có thế mạnh về chương trình STEM

▪️ Khuôn viên rất đẹp theo phong cách của vùng New England

▪️ Bậc học: 9-12

▪️Sĩ số toàn trường: 460 học sinh

▪️Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:11

▪️Tôn giáo: Không

Các môn học tùy chọn dành cho học sinh

▪️ Ngoại ngữ: Tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha

▪️ Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Văn học Anh, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Vật lý B, Thống kê,Nghệ thuật phòng thu, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới

▪️ Nghệ thuật: Nghệ thuật, Nghệ thuật nâng cao, Thiết kế và bản vẽ kiến trúc, Gốm sứ,Đồng ca, Dàn nhạc đương đại, Dệt may sáng tạo, Nhiếp ảnh số, Làm phim, Guitar nhập môn, Piano nhập môn, Ban nhạc Jazz, Hàn tạo hình, Nghệ thuật phòng thu, Nhà  hát, Thiết kế trò chơi điện tử, Chế biến các sản phẩm từ gỗ.

▪️ Thể thao

▪️ Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, CLB Văn hóa châu Á, CLB Nấu ăn, CLB Khiêu vũ, CLB Môi trường, Ban nhạc Jazz, CLB Hỗ trợ học sinh, Đội tuyển toán, CLB Các hoạt động ngoài trời, CLB Nhiếp ảnh báo chí, Đội tuyển kỹ thuật.

▪️  Chương trình tiếng Anh hỗ trợ: CÓ

Chương trình học bổng

▪️  Chi phí ban đầu: $51,750 (đã bao gồm chi phí ăn ở)
▪️  Học bổng: $??,???
▪️  Chi phí sau học bổng: $??,??? (đã bao gồm chi phí ăn ở, bảo hiểm)
??̛? ?́: Phí xử lý hồ sơ của Foxcroft Academy là $500 và KHÔNG hoàn lại trong trường hợp học sinh rớt Visa.
▪️  Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL, không quy định mức tối thiểu
▪️  Hạn chót nộp hồ sơ: 26/7/2019
▪️  Ngày nhập học: 28/8/2019

3. Danh sách các trường đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh Foxcroft Academy