DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG ĐẠI HỌC STAMFORD CỬA NGÕ DU HỌC MỸ THUẬN LỢI

Du học Thái Lan ngành hàng không tại Đại học quốc tế Stamford sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, có cơ hội nhận được 2 bằng cử nhân từ Đại học quốc tế Stamford và Vaughn College, New York.

1. Du học Thái Lan ngành Hàng Không tại Đại học Stamford

Ngành hàng không hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tại hội thảo hàng không Việt Nam ngày 26/7/2018 đã nhấn mạnh: trong năm 2017 ngành hàng không đã tạo ra doanh thu 754 tỷ USD, lợi nhuận ròng là 34,2 tỷ USD, và đã tăng trưởng ngoạn mục 16 lần trong 20 năm qua. Hơn thế nữa, hãng hàng không Bamboo Airway đã chính thức được cấp phép bay. Do đó, thị trường hàng không của Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và đang trong tình trạng khát nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản. Đứng trước nhu cầu đó đang có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Thái Lan ngành hàng không, và  Đại học quốc tế Stamford là một trong những lựa chọn của đông đảo sinh viên vì khoảng cách địa lý, tương đồng văn hóa, chất lượng giảng dạy và môi trường học tập.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Chương trình du học Thái Lan ngành hàng không – Airline Business Management tại Đại học quốc tế Stamford

Đại học Stamford liên kết với trường Vaughn College, New York để đào tạo chương trình hàng không này.  Do đó sinh viên có cơ hội học tập tại hai thành phố phát triển vượt bật trên thế giới: Bangkok và New York. Với những đặc điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy, sự đa dạng về văn hóa, Đại học quốc tế Stamford sẽ mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Bên cạnh đó với 1 kỳ thực tập tại đây sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy kiến thức thực tiễn trong ngành nghề. Tại Vaughn College – học viện chuyên về hàng không, quản lý, kỹ thuật và công nghệ, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tự tin đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong lĩnh vực hàng không và liên quan đến kinh tế.

Lộ trình học ngành hàng không tại Đại học Stamford, Thái Lan:

Lộ trình học ngành hàng không tại Đại học Quốc tế Stamford, Thái Lan

Sau 3,5 năm học tập tại Stamford (bao gồm 1 kỳ thực tập) sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân từ trường Stamford, Thái Lan.  Nếu sinh viên có nguyện vọng được nhận bằng của Vaughn College, thì sau khi hoàn thành chương trình tại Stamford và đáp ứng được được yêu cầu về GPA sẽ có cơ hội được chuyển tiếp sang Vaughn College, New York . Sinh viên sẽ học 1 năm tại đây để nhận thêm bằng Bachelor of Scinene in Airline Management từ Vaughn College.

2. Những lý do nên học tại trường Vaughn College, New York

• New York một trong những thành phố đa dạng văn hóa và sôi động nhất thế giới
    • Nằm trong top các trường ở phía Bắc
  • Được công nhận từ  ABET và IACBE- hai tổ chức kiểm định chương trình giảng dạy lớn ở Mỹ.

Học phí:

Học phí tại Đại học quốc tế Stamford, Thái Lan ( VNĐ)
  HK 1 HK2 HK3 HK4 HK5 HK6 HK7 HK8 HK9 ThựcTập Tổng phí
Học phí 47,4tr 47,4tr 47,4tr 47,4tr 47,4tr 47,4tr 47,4tr 47,4tr 55,5tr 28tr 462,75tr
Học phí tại Vaughn College (USD)
  HK1 HK2 Tổng phí
Học phí 12.000 12.000 24.000

Đôi nét về Đại học quốc tế Stamford, Thái Lan:

Stamford  là trường đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan và trong khu vực nhận được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE).

Du học Thái Lan tại trường Đại học quốc tế Stamford sẽ là bước đệm vững chắc để chuyển tiếp đi Úc,Mỹ và Châu Âu. Hơn thế nữa, 74% sinh viên trường có mức lương cao hơn thị trường chung và 35% có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!