Du học Philippines: ENGLISH FELLA

www.englishfella.com

– Được thành lập từ năm 2006, tọa lạc tại đảo Cebu-thiên đường của du lịch và du học. Học viện Anh ngữ đang trở thành trung tâm Anh ngữ được nhiều học viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất.

– English Fella gồm 26 tòa nhà trên diện tích 6.500m2. Có môi trường học tập sạch sẽ và an toàn nhờ vận hành tòa nhà sỡ hữu riêng thông qua những khoản đầu tư sớm nhất và tốt nhất Philippines.

• LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ENGLISH FELLA

⇒ Nổi tiếng là trường Anh ngữ có khuôn viên đẹp nhất, hoanh tráng nhất và hiện đại nhất Philippines hiện nay, Fella đã mang đền một môi trường tiếng Anh vượt trội cho sinh viên quốc tế đa dạng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…

⇒ Theo học tại trường sinh viên sẽ có mội trường quốc tế 24/7 cùng hệ thống giảng dạy tiện nghi, hiện đại và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là lý do tại sao du học sinh Việt Nam nên chọn học tiếng Anh tại đây để nâng cao khả năng của mình để tạo nền tảng vững chắc cho những dự định tiếp theo.

⇒ Môi trường học tập thoải mái

– Mang lại môi trường học an toàn và sạch sẽ bằng việc sở hữu và vận hành tòa nhà riêng thông qua các khoản đầu tư lớn nhất Philippines.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, đa dạng (thư viện mở cửa 24 giờ, bể bơi, phòng gym, sân bóng rổ, san bóng chuyền, khu bóng bàn, phòng y tế…)

– Cung cấp thiết bị cơ bản hữu ích ( WIFI trong campus, phòng test, internet cafe, cửa hàng, tủ lạnh trong kí túc xá, TV truyền hình cáp…)

⇒ Văn hóa học tập

– Duy trì và quản lí tỉ lệ tham gia tiết học của học viên trên 98%, tỉ lệ vắng mặt của giáo viên dưới 1%

– Đưa ra các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhu cầu của học sinh ( khóa học giao tiếp, khóa học luyện thi, khóa học business, khóa học advance academic, khóa học junior…)

– Cung cấp các chương trình nghiên cứu dài hạn

– Duy trì tỉ lệ quốc tịch lí tưởng trong campus với các nhân viên người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đang làm việc.

⇒ Tại English Fella không chỉ có các khóa thông thường, mà còn có các khóa như sparta( đặc trưng của du học Philippines), khóa học IELTS. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, nhằm tạo cho sinh viên sự thỏa mãn, hài lòng.. English Fella có 2 khuôn viên, chúng hoạt động độc lập vì có 1 khu dành cho các khóa cao hơn, nhưng đều là hệ thống của trường, nằm trên 1 khu đất.

⇒ English Fella có khóa luyện thi IELTS, đối với du học Philippines đây không phải là khóa học dễ tìm. Bên cạnh đó, trường cũng là nơi tổ chức đăng kí và cũng là nơi thi IELTS.

ENGLISH_FELLA_2ENGLISH_FELLA_3

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

⇒ Chương trình học tại English Fella được chia làm:

– ESL

– TOEIC

– TOEFL

– IELTS

– BUSINESS

– TIẾNG ANH GIA ĐÌNH

⇒ Chương trình học tại English Fella được chia làm các khóa:

– Khóa học General English (tiếng Anh tổng quát, đủ các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết)

– Khóa học Business English (dành cho các đối tượng chuẩn bị đi làm, liên quan đến công việc, kinh tế…)

– Khóa học luyện thi các loại (TOEFL, IELTS,…). Đặc biệt, khóa học PIGI ở Campus Spata là khóa học đảm bảo học viên sẽ đạt được số điểm như mong muốn trong khoảng thời gian giới hạn.

– Khóa học gia đình: đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy môn Junior trong một thời gian dài sẽ thực hiện dạy một kèm một sao cho học viên có sự hứng thú và quan tâm cao nhất tới tiếng Anh và báo cáo kết quả cho phụ huynh mỗi tuần, tạo cơ hội để các vị phụ huynh có thể nâng cao năng lực tiếng Anh bằng những tiết học giống với các học viên trưởng thành.

• HỌC PHÍ

ENGLISH_FELLA_4

————————————————————————

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7, quận Phú Nhuận, HCM.

Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275

Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)

Đà Nẵng: 48 Bắc Đảu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3990088- Hotline: 091 4001060 (Mr. Bình)