Du Học Singapore – Du Lịch Khách Sạn cùng SHRM

Du Học Singapore – Du Lịch Khách Sạn cùng SHRM-1 Chặng đường đến thành công

SHRM College được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hospitality (Du Lịch Khách Sạn). Với 8 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. SHRM vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy.

SHRM-edu trust

Cùng nhìn lại những điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt khi học Hospitality tại SHRM Singapore nhé
1. Chương trình học thực hành thực tế, các tiết thực hành 2 lần/tuần tại bếp và nhà hàng của trường.

2. Khu học xá trang bị đầy đủ phòng thực hành, nhà hàng, bếp nóng, bếp lạnh, phòng mẫu khách sạn, cơ sở vật chất theo chuẩn của trường chuyên Hospitality

SHRM-hinh-tap-the

3. Sinh viên ngành Hospitality học bằng iPad, phần mềm Teamie, hệ thống order trong nhà hàng …

4. Dự án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối: 3000 SGD (môn Event Management) Sinh viên phải tổ chức 1 sự kiện từ khâu lên ý tưởng, trang trí nhà hàng, nấu các món ăn, pha chế nước uống trong sự kiện, đến quản lí nhân sự, marketing, quản lí chi tiêu cho sự kiện đó.

SHRM- Ho-Thi-Kim-Ngoc

5. Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, khách sạn, chuỗi nhà hàng fine-dining tại Singapore.

*********************************

Liên hệ Vietlink Education ngay để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty TNHH MTV Tư vấn du học Vietlink Education

Đà Nẵng: 48 Bắc Đẩu, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3990088
Hồ Chí Minh: Lầu 4, 159 Phan Xích Long, p.7,Tp.HCM
Điện thoại: 08 62 920 270, 08 62 920 275.
Hotline: 0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email: due.tqhung@gmail.com
Website: https://vietlinkedu.vn