Du học Singapore: Học viện Kaplan

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoán hảo.

Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn Kaplan (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE

KAPLAN Singapore đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Chứng chỉ Edutrust ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Những tổ chức giáo dục tư nhân phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quản lý tài chính, thành tích và sự phát triển của giáo viên, sinh viên… Để có thể được cấp chứng chỉ này.

Sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ…với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường Đại học hàng đầu trên thế giới như University of Badfordshire, College Dublin(UCD), Murdoch University. Trong đó University Clooege Dublin trực thuộc National University of Ireland, Dublin –  một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chúc báo Times Higher Education QS bầu chọn.

Học viện Kaplan Singapore

Chương trình đào tạo tại trường bao gồm các hệ:

– Tiếng Anh
– Dự bị
– Cao đẳng
– Cao đẳng nâng cao
– Đại học
– Thạc sỹ

Chương trình đào tạo của trường thuộc các phân khoa:

Chương trình tiếng Anh Thương Mại:

Khóa học này giúp cho các em học sinh nâng cao kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn tình chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tề trong giao dịch thương mại.

Khai giảng: Ngày 15 của các tháng 2,4,6,8,10,12

Chương trình luyện thi O – LEVEL

+  Thời gian học: 12 tháng
+   Môn học gồm: 5 môn bắt buộc (Tiếng Anh, Toán, Lý, Toán tăng cường, Nguyên lý kế toán), 2 môn tự chọn( Tiếng Hoa và Địa lý)
+  Khai giảng: tháng 10

Chương trình chứng chỉ kinh doanh

+ Thời gian: 2 tháng
+ Khai giảng: ngày 20 của các tháng 1,3,5,7,9,11

Chương trình Cao đẳng (DIPLOMA) với các chuyên ngành: Quản lý kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

+ Thời gian: 8 tháng
+ Khai giảng: ngày 28 của các tháng 2,4,6,8,10,12

Chương trình cử nhân

– Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản ( cấp bằng cùa Đại học Quốc gia Ailen)