Du học Úc 2016 – Học bổng 100% học phí trường Đại học Torrens University Australia

học bổng Torrens University Australia

Australia nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới với nền văn minh và văn hóa đa dạng đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hầu hết các du học sinh trên toàn thế giới.

Nhằm giúp đỡ Việt Nam hoàn thành mục tiêu Thiên niên kỷ và trở thành đất nước Công nghiệp hóa vào năm 2020, Chính phủ Úc đã liên kết với nước ta cung cấp nhiều suất học bổng du học Úc dành cho các bạn trẻ có tài năng mong muốn Du học tại Úc.

Học bổng du học toàn phần không còn là điều quá xa vời đối với sinh viên Việt Nam nữa. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể đạt được ước mơ chinh phục học bổng du học Úc.

Nếu bạn muốn học tập ở những nơi chất lượng cao nhưng chi phí thấp thì hãy đến với trường Đại học Torrens University Australia (TUA).

Học bổng Torrens University Australia

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% TRƯỜNG TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Trị giá học bổng: $38,000AUD à Tương đương 627.000.000 VND (tỷ giá 1 AUD = 16,500 VND)

TIÊU CHUẨN

– Ứng viên phải:
– Là công dân Việt Nam
– Hoàn tất chương trình đại học
– Điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
– Đã có kinh nghiệm đi làm từ 3 năm trở lên
– Thư giới thiệu từ thầy cô giáo trường đại học hoặc từ người cùng công ty hiện nay và trước đây.

SỐ LƯỢNG:

Ưu tiên hồ sơ đủ tiêu chuẩn và nộp sớm nhất

học bổng torrens university australia

ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN:

– Ứng viên bắt buộc phải là sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian tại Úc.

– Ứng viên phải nộp đơn trong khoảng thời gian: từ 01/07/2016 đến 31/07/2016 , và phải nộp đơn thông qua: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIETLINK EDUCATION

– Học bổng được cấp cho sinh viên ghi danh theo học chương trình Thạc sỹ tại trường đại học Torrens Úc.

– Ứng viên chưa được nhận bất kì một suất học bổng hoặc khoản hỗ trợ nào của Đại học Torrens Úc có giá trị trên 75%

– Ứng viên thành công sẽ phải học toàn thời gian tại Torrens và có kết quả học tập đạt yêu cầu. Kết quả học tập không đạt yêu cầu có thể dẫn đến việc học bổng sẽ bị lấy lại.

– Một khi ứng viên chính thức được nhận học bổng, sẽ không còn khoản hỗ trợ nào được chi trả thêm nữa.

học bổng torrens university australia

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS ÚC:

Trường Đại học Torrens Úc là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng, hiện có 4 cơ sở đào tạo, cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane.

Đại học Torrens cung cấp các khóa học như MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

Đại học Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn sầm suất với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân.

Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi thế của trường Đại học Torrens Úc so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng dựa trên để tạo điều kiện tiếp cận rộng rãi đến các khóa học của mình.

Đại học Torrens có chính sách visa mới SSVF**, đây là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

(**) các bạn tìm hiểu thêm chính sách visa mới SSVF tại:

>>> https://duhocvietlink.edu.vn/cap-nhat-chinh-sach-visa-moi-voi-du-hoc-uc-2016/

>>>https://duhocvietlink.edu.vn/hoi-thao-du-hoc-uc-cap-nhat-chinh-sach-visa-moi-duoc-ap-dung-tu-172016/

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Vietlink Education:

Lầu 4, 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận PHú Nhuận, TPHCM
Điện thoại:  08 62 920 270/ 08 62 920 275
Hotline:         0919 79 88 09 (Ms Hương)
Email:           info@duhocvietlink.edu.vn/ huongnguyen@vietlinkedu.vn
Website:       www.vietlinkedu.vn