Du học Úc – Đại học Deakin University

1. Giới thiệu chung:

Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.

Năm 1997, đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Australia trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

1. Các cơ sở đào tạo

Đại học Deakin có 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.

1. Các chuyên ngành đào tạo:

Chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng

• Kinh doanh
  • Kiến trúc và xây dựng
  • Thiết kế và kỹ thuật
  • Môi trường
  • Ẩm thực và dinh dưỡng
  • Luật
  • Giáo dục
  • Y tế
  • Tâm lý học
  • Phương tiện truyền thông, giao tiếp, và nghệ thuật sáng tạo
  • Y dược
  • Thể thao
  1. Yêu cầu đầu vào:
  • Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình khá, giỏi

Ielts 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

• Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình khá, giỏi

Ielts 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

1. Học phí:

Đại học: AU$ 24.000 – 31,000/ năm

Sau Đại học: AU$ 31,000 – 37,000 / năm

Khai giảng: Tháng 3 và tháng 7 và tháng 11

Lưu ý: Những sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của Deakin Uni, có thể học tại Deakin College để chuyển tiếp lên năm 2 tại Deakin Uni.

Mọi chi tiết về thủ tục du học và tư vấn chọn trường, Quý Phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Du học Vietlink Education để được hỗ trợ nhanh nhất!

register

footer-pic-2