Du học Úc: Học bổng 25.000AUD từ ICMS

Học viện quản lý quôc tế Sydney (ICMS) đang cấp gói học bổng gia trị  lớn dành cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học khóa tháng 9/2017

Giá trị học bổng : 25.000 AUD

Bậc học áp dụng: Cử nhân

Kỳ khai giảng áp dụng:  13/9/2017

Hạn hồ sơ: Nộp trước 17h Thứ sáu ngày 04/8/2017

Quy trình xét tuyển

Giai đoạn 1: Yêu cầu học lựa và tiếng anh

Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào và học lực

• Sinh viên có học lực tốt từ 8.0 trở lên
  • Ielts 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Giai đoạn 2: Essay ( tối đa 500 từ)

Bài essay nên bao gồm các ý sau?

• Lý do tại sao chọn ICMS, bao gồm vì sao cgonj chương trình học/ ngành học
  • Tại sao bạn biết đến ICMS
  • Tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này
  • Kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai và ICMS giúp ích được gì cho bạn

Giai đoạn 3: Phỏng vấn

Ứng viên lọt vào danh sách ứng tuyển sẽ được sắp xếp tham gia phỏng vấn

scholarship2

Giới thiệu học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS)

ICMS là trường kinh doanh đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo mang tính thực tế và liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng như Đại học Johnson & Wales, Đại học San Francisco (Mỹ), Đại học Georg Simon Ohm (Đức). Chuyên ngành khách sạn nhà hàng của trường được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ – một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở châu Âu. Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên, học 1-2 kỳ tại các trường đối tác của ICMS tại Thụy Sĩ, Mỹ, Đức để có thêm kinh nghiệm quốc tế, phát triển cá nhân, kết bạn và xây dựng các mối quan hệ.

study00222

Chương trình thực tập
Khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được 25.000 AUD – 35.000 AUD (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình theo học).

Đặc biệt, trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS nằm trong danh sách những trường KHÔNG phải chứng minh tài chính theo chính sách SSVF mới cập nhật ngày 1/7/2016.

Các đối tác liên kết với ICMS, tạo điều kiện tốt nhất cũng như cơ hội rộng mở nhất cho sinh viên trong các chương trình thực tập

Chương trình học

1. Chương trình học:

– Tiếng Anh

– Chương trình dự bị (8 tháng): dành cho các học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh học trực tiếp khóa cao đẳng, hoặc đại học ICMS.

– Chương trình cao đẳng (1 năm): Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện

– Chương trình Đại học (3 năm/ 9 kỳ) : Quản lý khách sạn, Du lịch Quốc tế, Quản lí sự kiện, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ

– Chương trình Thạc sỹ (2 năm/ 4 kỳ): kinh tế quốc tế, thương mại (Khách sạn và du lịch),

1. Kỳ nhập học:

– Chương trình dự bị: tuyển sinh linh hoạt

– Chương trình cao đẳng, đại học: tháng 2, 5 và 9

– Chương trình thạc sỹ: tháng 2, 7

– Chương trình đại học: thực tập 1200 giờ, mức lương dược hưởng khoảng 23.200 – 24.500 đối với ngành business management và khoảng A$ 26.900- 28.000/ năm đối với chuyên ngành đặc biệt khác như sport management hay hospitality.

– Chương trình thạc sỹ: A$ 17.700/ 1 năm (thực tập 600 giờ- mức lương nhận được $13.000-15.000)

Yêu cầu đầu vào

– Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 GPA trên 6,5

– Chương trình cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA trên 6,5

– Chương trình đại học: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA trên 6,5

– Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp Đại học, GPA trên 6,5

Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường trước khi vào khoá học chính.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ VIETLINK EDUCATION để được tư vấn

Register- vle