DU HỌC ÚC NGÀNH IT & ENGINEERING TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY

Đại học Sydney được mệnh danh là “Havard của nước Úc” trong BXH World University Rankings 2021 trường đã tăng tới 9 hạng trong năm nay. SInh viên quốc tế lựa chọn các ngành IT & Engineering sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm ở những vị trí công việc hàng đầu trong những công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Úc, Việt Nam và nhiều nước phát triển khác.

1. Chương trình Cử nhân ngành Advanced Computing

• Được phép học song song 2 văn bằng và văn bằng thứ 2 có thể chọn ngoài lĩnh vực Engineering/IT. (ví dụ Computer Science + Marketing hoặc Information Systems + Pharmacology hoặc Computational Data Science + International Relations,…)
  • Việc học 2 văn bằng song song không làm tốn thêm thời gian, không phát sinh thêm kinh phí. Văn bằng này được công nhận của Hiệp hội Australian Computer Society.
  • Một số gợi ý cho việc chọn chuyên ngành thứ 2 có thể tham khảo tại đây:

2. Các chương trình học khoa Engineering

• Hoàn thành trong vòng 4 năm, có giá trị tương đương các chương trình 3+2 về mặt giá trị tấm bằng khi xin việc (Engineering).
  • Được chọn thêm một chuyên ngành trong lĩnh vực Engineering ngoài ngành đã chọn, ví dụ Bachelor of Engineering Honours (Electrical) có thể học thêm chuyên ngành về Telecommunication Engineering hoặc Internet of Things,…. Việc học thêm chuyên ngành này không tốn thêm thời gian, không phát sinh thêm kinh phí.
  • Các chuyên ngành có thể chọn bao gồm:

Sinh viên bắt buộc phải đi thực tập từ năm 1. Nội dung và thời gian thực tập được sắp xếp theo ngành, bao gồm:

Năm 1: (130 giờ) trường chỉ định sinh viên thực tập (do năm 1 còn học nhiều môn đại cương, được linh hoạt trong năm đầu tiên)

Năm 2: (200 giờ) sinh viên chọn thực tập hoặc làm việc tại các đối tác của Đại học Sydney.

Năm 3: (200 giờ) sinh viên làm những dự án sẽ được áp dụng thực tế tại các đối tác của Đại học Sydney, bao gồm các công ty, các tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

Năm 4: (70 giờ) sinh viên bắt buộc thực tập ở những lĩnh vực ngoài Engineering để mở rộng kỹ năng và kiến thức (bên cạnh đề án tốt nghiệp các bạn đang làm trong lĩnh vực Engineering).

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng