Du học Úc trường William Angliss – Gợi ý hấp dẫn giảm thiểu chi phí du học

Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành học có sự phát triển và đẩy mạnh không ngừng, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập mở cửa như hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà ở hầu hết các nước, thị trường tuyển dụng về ngành này luôn sôi động và ngày càng thu hút thêm nhiều nguồn nhân lực. Với những bạn đang tìm hiểu điều kiện du học Úc, ắt hẳn bạn đều hiểu rằng hệ thống giảng dạy cùng môi trường học tập chính là yếu tố thuận lợi rèn luyện kĩ năng trong tương lai.

William Angliss được biết như là một trong những trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Úc. Mang đến chất lượng đào tạo xuất sắc, hệ thống giảng dạy phù hợp, William Angliss đang nhận được khá nhiều tự quan tâm của các bạn du học sinh trên khắp các quốc gia khác nhau.

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, William Angliss tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, Úc. Melbourne luôn được biết đến với sự đa dạng văn hóa và sắc tốc, cũng như được bình chọn là một thành phố có chất lượng sống cao cùng khí hậu tuyệt vời. Thu hút một số lượng lớn học sinh, trường chào đón khoảng 20,000 sinh viên đăng kí theo học mỗi năm. Trong đó, số lượng du học sinh chiếm đến 2,000 và đến từ khắp quốc gia trên thế giới.

angliss

Đẩy mạnh chủ yếu việc giảng dạy về Nhà hàng – Khách sạn, William Angliss mang đến cơ sở vật chất hiện đại cùng phòng học và dãy resort nhằm hỗ trợ nâng cao kĩ năng thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cũng giúp đẩy mạnh tên tuổi cho học viện này.

Ngành đào tạo chính:

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc, bạn cần định hướng được ngành nghề muốn học, trường và bậc học. Từ đó, giải đáp dần các thắc mắc đi du học Úc cần điều kiện gì. Các ngành học đạo tạo tại trường William Angliss bạn nên biết:

• Tổ chức sự kiện
  • Du lịch
  • Khoa học – Công nghệ thực phẩm
  • Nấu ăn – Làm bánh
  • Nhà hàng – Khách sạn
  • Quản lý khu nghỉ dưỡng
  • Ẩm thực

Những lý do nên lựa chọn Học viện William Angliss

• Trường có lịch sử lâu đời (Hơn 75 năm) với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các chuyên ngành liên quan tới nhà hàng, du lịch, khách sạn, sự kiện…
  • Chương trình học đa dạng để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Sinh viên quốc tế được học tập tại Sydney và Melbourne, 2 trong số các thành phố đáng sống nhất thế giới. Ngoài ra sinh viên quốc tế học tập tại Úc còn được chính phủ ưu đãi bằng việc cho phép sinh viên đi làm thêm 40h/2 tuần
  • Học phí hợp lý dành cho du học sinh Việt Nam, chỉ từ AUD $15,400 AUD/năm. Trong quá trình học sinh viên còn được trường sắp xếp đi thực tập có lương mang lại kinh nghiệm làm việc cũng như tăng thu nhập.

William Angliss tự hào khi mang đến trải nghiệm du học Úc cho bạn với kĩ năng tích hợp giữa lí thuyết và thực hành. Bên cạnh các kĩ năng về chuyên môn, bạn sẽ học tập nhiều kinh nghiệm từ việc quản lý, thuyết phục, giao tiếp sáng tạo hoặc những kĩ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng.

truong-angliss

Học phí Học viện William Angliss

• Học phí chương trình Cử nhân tại Học viện William Angliss năm 2018 chỉ từ AUD $9,200/học kỳ, tương đương AUD $18,400/năm.
  • Học phí chương trình Diploma tại Học viện William Angliss năm 2018 chỉ từ AUD $7,200/học kỳ, tương đương AUD $14,400/năm.
  • Ngoài ra trường còn giảng dạy các chương trình VET có học phí tương đương với chương trình Diploma.
  • Xem chi tiết các ngành học và học phí trường William Angliss tại đây

Yêu cầu đầu vào Học viện William Angliss

• Tốt  nghiệp lớp 12 với GPA 7.0 trở lên.
  • Anh văn: IELTS 5.5 cho các bạn đăng ký các khóa VET, và IELTS 6.0 dành cho các khóa học cao hơn. Ngoài ra dành cho các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh thì tại trường có giảng dạy các khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính.
  • Với chương trình kết hợp học tập và làm việc (thực tập năm 3 có lương) sẽ mang lại sự trải nghiệm thực sự hữu ích cho sinh viên quốc tế về học tập cũng như kinh nghiệm làm việc

Hỗ trợ từ du học Vietlink Education dành cho du học sinh!

• Tư vấn và xử lý hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ xin thư mời và visa
  • Miễn phí xử lý hồ sơ du lịch dành cho phụ huynh
  • Luyện phỏng vấn và hỗ trợ hoàn thiện chứng minh tài chính du học

Để cập nhập các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!