EXCELSIA COLLEGE – DU HỌC ÚC VỚI CHI PHÍ THẤP

Excelsia College là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) đã được thành lập được 32 năm.Cao đẳng Excelsia liên kết với trường đại học Indiana Wesleyan (IWU), với hơn 15,000 sinh viên.

Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có phi phí thấp so với những gì mà du học sinh nhận được.

1. Thông tin chi tiết

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.

Học viện Wesley được thành lập bởi Wesley Mission, Sydney vào năm 1989, được biết đến như là một Học viện Viện Thiên Chúa giáo nhằm đào tạo sinh viên cho cả các Ban bộ ngành và lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Trường có campus tại Drummoyne, New South Wales, trước đây là địa điểm của trường trung học của Drummoyne Boys. Năm 2016, trường chính thức chuyển đến Macquarie Park, New South Wales.

Đầu năm 2015, Học viện Wesley chính thức đổi tên thành thành Excelsia College.

Excelsia College tọa lạc tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo và cấp bằng đại học, sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục. Campus của trường tọa lạc tại Công viên Macquaire, thành phố Sydney.

Điểm nổi bật của trường:

• 84% Overall Student Experience (2016).
  • 90%Teaching Quality (2016).
  • 91% Skills Development (2016).
  • 88% Learner Engagement (2016)

Ngành nghề

Cấp bậc đào tạo

Năm đào tạo

Điều kiện đầu vào

Master

Ielts 6.5 (không band < 6.0)

Bachelor

Associate Degree

Kịch nghệ

Bachelor

Associate Degree

Bachelor of Early Childhood Education (0-5 tuổi)

Ielts 6.0 (không band<6)

Tư vấn

Master

Ielts 7.0 (không band <6.5)

Graduate Diploma

Ielts 6.5 (không band < 6)

Master

Ielts 6.5 (không band < 6)

Bachelor of Management and Entrepreneurship

Graduate Certificate in Business Administration

Ielts 6.0

3. Yêu cầu đầu vào & học phí

Yêu cầu đầu vào:

• IELTS: 6.0 ( không band nào dưới 6.0)
  • Tốt nghiệp THPT đối với bậc đại học

Học phí & sinh hoạt phí:

Bachelor of Early Childhood Education: $14,600/ năm ( (chính phủ Úc đang có nhu cầu cao cho ngành học này, nên các bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm hơn).

Bachelor of Management & Entrepreneurship: $14,000/năm

Master of Business (Research): $18,000/năm.

Master of Business Administration: $15,000/năm.

Bachelor of Music: $21,000/năm.

Graduate Diploma of Counselling: $22,500/năm.