HỌC BỔNG 30% TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN WILLIAM BLUE , ÚC

Trường quản lý khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời nhất ở Sydney. Năm 2020-2021, trường cấp học bổng lên tới 30% học phí cho sinh viên quốc tế

1.Thông tin học bổng

• Motivational Scholarship

Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập khá tốt và IELTS từ 5.5/6.0 trở lên, trị giá từ 10%, 20%, 30% cho toàn thời gian học.

• Hotelier Scholarship

Học bổng Quản lý Khách sạn/Kinh nghiệm: miễn giảm 15% trên tổng học phí.

Áp dụng cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc fulltime ít nhất 1 năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, hoặc có bố mẹ là chủ/quản lý doanh nghiệp khách sạn – du lịch.

• Sibling scholarship

Sinh viên có anh/chị em ruột đã tốt nghiệp hoặc đang học tại William Blue sẽ được miễn giảm 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho 1 trong 2 anh/chị em.

Điều kiện nộp đơn

Điền scholarship application form và viết 1 motivational letter

2.Chương trình đào tạo

Chuyên ngành đào tạoChuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực (Đầu bếp)Chuyên ngành Quản lý Khách sạnChuyên ngành Quản lý Lữ hành
Thời lượng học:1 năm Diploma, 2 năm Associate Degree, 3 năm Bachelor
Địa điểm học:Học xá Sydney
Kỳ thực tập:600 giờ trong 2 kỳ (8 tháng)
Kỳ nhập học:Tháng 2, 6, 9 hàng năm

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp THPT (Học sinh hoàn thành Lớp 11 muốn nhập học có thể nộp xét hồ sơ nhập học)
  • IELTS từ 5.5 hoặc tương đương, không có điểm thành phần nào dưới 5.0 cho chương trình Diploma & Associate Degree.
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương, ko có điểm thành phần nào dưới 5.5 cho chương trình Bachelor degree
  • (Nhà trường có chương trình tiếng Anh dự bị cho học sinh chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh, tối thiểu từ IETLS 4.5)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dangkyngayne.gif

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng