HỌC BỔNG 8.000 CAD TRƯỜNG TRUNG HỌC WESTFIELD, CANADA

1. Đôi nét về trường Trung học Westfield.

Trường Trung học Westfield tọa lạc tại 160 Commerce Valley Drive, East. L3T 0A9 thành phố Markham, bang Ontario. Trường chỉ cách thành phố Ontario 20 phút di chuyển bằng ô tô. Thành phố Markham sở hữu khí hậu lục địa ẩm, một ngày tại Markham bạn có thể cảm nhận bốn mùa rõ rệt đặc biệt là vào mùa đông.

Với phương châm giảng dạy lấy chất lượng giáo dục và học sinh làm tâm điểm, trường Westfield là ngôi trường Trung học tư thục hàng đầu tại Canada cam kết về kết quả đầu ra của học sinh.

Đội ngũ giáo viên hùng hậu tại trường luôn sát cánh cùng học sinh trên cả giảng đường cũng như các sinh hoạt ngoại khóa, giúp các em cải thiện và trau dồi tối đa kiến thức cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống, công việc tương lai.

Một điểm cộng nữa cho trường đó chính là cơ sở vật chất tối tân, hiện đại như: sân vận động thể thao liên kết, hệ thống phòng học quy mô đa dạng, phòng ăn, phòng nghỉ và sinh hoạt chung, wifi,…

2. Trường Trung học Westfield đang cung cấp các chương trình học như:

+ Chương trình tiếng Anh: IELTS, TOEIC, ESL,…học sinh có thể đăng ký dự thi chứng chỉ IELTS chính thức ngay tại trường.

+ Chương trình THPT: từ lớp 9 đến lớp 12

+ Dự bị Đại Học: bổ sung kiến thức nền cho HS trước khi bước vào chương trình Cao Đẳng, Đại Học.

+ Trại hè, hội trại mùa Đông dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Trường Trung học Westfield, Canada
Chương trình học Phí ghi danh Học phí Kỳ nhập học
Lớp 9 $300 CAD  $21,000 CAD Tháng 1, 5, 9/2020
Dự bị Đại Học

Trường Trung học Westfield cung cấp học bổng dành cho học viên Việt Nam với giá trị từ $2,500 CAD lên đến $8,000 CAD.

Học bổng đầu vào

(số lượng giới hạn)

Học bổng năng lực

(không giới hạn)