HỌC BỔNG 10.000$ ĐẠI HỌC ARIZONA – ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU HOA KỲ

Trong năm 2019 này, con đường du học Mỹ của các bạn học sinh Việt Nam sẽ đỡ gập ghềnh hơn với chương trình học bổng lên đên 35.000 $ ( 95% học phí) của trường đại học Arizona.

University of Arizona dành tặng cho sinh viên các suất học bổng quốc tế trị giá từ $4,000 – $35,000/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc $5,000/năm cho các sinh viên chuyển tiếp.

Các suất học bổng sẽ được trao cho các sinh viên được nhận vào trường kỳ học mùa Thu 2019 với thành tích học tập tốt.

1.Thông tin về trường

Arizona State University tọa lạc tại thành phố Tucson – thành phố lớn thứ 2 tại bang Arizona – một tiểu bang ấm áp nằm gần bang California. Trường là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tỉnh bang Arizona nói riêng và lớn nhất tại Mỹ nói chung.

Trường có gần 65,000 sinh viên tại 4 cơ sở: Tempe, Glendale, Mesa và trung tâm Phoenix.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm:  nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, thiết kế, tư pháp hình sự và tội phạm, đổi mới giáo dục và đào tạo giáo viên, kỹ thuật, lãnh đạo và quản lý toàn cầu, báo chí và truyền thông đại chúng, pháp luật, khoa học xã hội, y học, điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, quản lý và kinh doanh nông nghiệp, đổi mới công nghệ, các chương trình công cộng và phát triển bền vững.

Kết quả hình ảnh cho university of arizona

Đại học Arizona State có nhiều cơ sở nghiên cứu và đào tạo hay triển khai sản xuất như bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, bảo tàng,…Trường có nhiều giáo sư và nghiên cứu viên cao cấp của trường đã nhận được các giải thưởng khoa học có uy tín của Hoa Kỳ và quốc tế, như giải Nobel, giải Pulizer, giải MacAthur, giải Vetlesen, giải Thuỷ động học quốc tế (International Hydrology Prize)…Hiện có khoảng 15 trong số giáo sư của ĐH Arizona là thành viên chính thức của Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Hoa Kỳ.

1. Thành tựu

+ Top 1 danh sách các trường sáng tạo nhất tại Mỹ (US News and World Report)

+ Các chương trình sau đại học của ASU nằm trong số những chương trình tốt nhất trên toàn quốc (News & World Report’s 2018)

+ Top 1% các trường đại học uy tín nhất thế giới (Times Higher Education)

Hình ảnh có liên quan

+ Top những trường học hàng đầu của các học giả ưu tú hàng đầu thế giới

+ Top 100 tốt nhất thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (Times Higher Education 2018)

+ Top 4 chương trình đại học trực tuyến tại quốc gia (News & World Report’s 2018)

+ Nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục đại học (The Princeton Review, 2018)

+ Top 1 trường đại học công lập do sinh viên quốc tế lựa chọn (Institute of International Students)

+ Top 10 trong giảng dạy chuyên ngành quản lý kinh doanh thế giới (Shanghai Ranking)

+ Top 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới và 60 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ (Center for World University Ranking)

+ Top 10 trong giảng dạy chương trình mỹ thuật (News & World Report’s 2018)

1. Chi tiết học bổng

Dành cho sinh viên đạt điểm Tiếng Anh và GPA tương ứng với yêu cầu.

UA Direct (mỗi năm) U-Track (mỗi kỳ 2 tháng) IEP (mỗi kỳ 2 tháng)
Học phí $35,816 $5,990 $3,255
Sinh hoạt phí $14,550 $3,500 $3,500