HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN ORANGE TULIP SCHOLARSHIP 2021

Học bổng OTS (The Orange Tulip Scholarship Programme) là học bổng dành cho những học sinh tài năng muốn Du học Hà Lan đến từ 9 quốc gia có văn phòng Neso (Netherlands Education Support Offices), cơ quan hỗ trợ giáo dục Hà Lan, trong đó có Việt Nam.

Học bổng OTS là học bổng được thúc đẩy và quản lý bởi Neso cho các nước thành viên. Và học bổng được cấp bởi các Trường đại học, các tổ chức chính phủ và đa quốc gia.

Theo văn phòng Nuffic Neso Việt Nam thì năm học 2021 – 2022, học bổng OTS có tổng trị giá 600,000 Euro được cấp cho sinh viên Việt Nam học tại 19 trường đại học Nghiên cứu và Ứng dụng Hà Lan.

1.Danh sách các trường cấp học bổng OTS

Ngành họcDanh Sách Các Trường Đại Học cấp học bổng OTS du học Hà Lan 2021
 Economics & BusinessUtrecht University, Amsterdam Business School, University of AmsterdamMaastricht School of ManagementNyenrode Business UniversityTIAS School for Business and SocietyTilburg University
Medical & Pharmacy & LawUniversity of GroningenMaastricht University
Art& ArchitectureDasArts – Amsterdam University of the ArtsZuyd University of Applied Sciences

2. Thời gian nhận hồ sơ học bổng OTS:

1/11/2020

3. Hạn nộp hồ sơ học bổng OTS:

Deadline chung cho học bổng OTS là ngày 1/4 hàng năm. Tuy nhiên, sinh viên phải kiểm tra lại thông tin về hạn chót nộp hồ sơ trên website của các trường ĐH Hà Lan và trên bảng thông tin học bổng OTS của từng trường vì deadline mỗi trường khác nhau. (Đa số các trường là ngày 01/04, tuy nhiên cũng có một vài trường là 01/02, 01/03, hoặc 01/05)

4. Ứng cử viên cần đáp ứng một vài tiêu chí chung bao gồm:

• Có kết quả học tập giỏi/xuất sắc.
  • Đang nộp hồ sơ vào các chương trình ĐH và Sau ĐH của các trường ĐH Hà Lan nàm trong danh sách cấp học bổng OTS
  • IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình ĐH và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.
  • Chưa từng tốt nghiệp tại bất kỳ chương trình nào tại Hà Lan.
  • Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc cho những bạn nộp đơn cho những chương trình MBA và quản lý.

Đừng quên kiểm tra xem bạn có đáp ứng được các yêu cầu chương trình học hay không.

Lưu ý: Bên cạnh các tiêu chí chung được đề ra, các trường Đại học Hà Lan cũng có sự đánh giá từng hồ sơ khác nhau. Vui lòng kiểm tra kỹ yêu cầu từng trường tại ĐÂY

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng