HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% TẠI ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, ÚC

Lựa chọn Đại học Western Sydney, du học sinh không chỉ được học tập tại một ngôi trường Top 2% đào tạo tốt nhất thế giới mà còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 50% học phí toàn chương trình.

1. Thông tin du học

Đại học Western Sydney được thành lập từ năm 1981, là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, trường có 10 cơ sở giảng dạy khác nhau ở khu vực Tây Sydney – trung tâm của một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc.

Được xếp trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng đại học thế giới danh giá của Times Higher Education, trường đại học Western Sydney có uy tín về chất lượng xuất sắc và là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Hiện tại, trường có hơn 45,000 sinh viên với hơn 4,500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia đang theo học nhiều chuyên ngành khác nhau gồm hơn 400 khóa đào tạo được quốc tế công nhận. Trường có những chương trình thực tập sáng tạo, thiết thực nhất tại Úc, mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường lao động.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, mũ

Tại sao bạn nên chọn Western Sydney

– Trường là thuộc top 2% các trường đại học đào tạo tốt nhất thế giới

– Top 70 các trường đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đào tạo được đánh giá cao

– Số 1 ở Úc và số 4 toàn cầu trong lĩnh vực Điều dưỡng (CWUR)

– Top 10 trong số các khoa Sư phạm ở Úc, hạng 2 ở NSW và Top 75 trên toàn thế giới (ARWU)

– Nhà trường cũng đạt 5 sao (QS) về Tính toàn diện, Cơ sở vật chất, Giảng dạy và Sáng tạo.

Nhằm mục tiêu khuyến khích các sinh viên nỗ lực hơn trong việc học, trường đại học Western Sydney công bố chương trình học bổng cho các chương trình cử nhân và thạc sỹ trong năm 2019:

2. Chương trình học bổng

Học bổng đại học

1. Học bổng 15.000 AUD/ toàn khóa (5.000 AUD/ năm): Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:

– GPA từ 7.5/10 trở lên với các trường chuyên  hoặc GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường thường.

2. Học bổng: 22.500 AUD/ toàn khóa (7.500 AUD/ năm): Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:

– GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường chuyên hoặc GPA từ 8.5/10 trở lên với các trường thường.

3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:

– GPA từ 8.8/ 10 trở lên với các trường chuyên hoặc GPA từ 9.0/10 trở lên với các trường thường.

* Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway).

– Học bổng chỉ xét trên GPA lớp 12

– Không xét dựa trên trình độ tiếng Anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học năm 1 đại học trong năm 2019 hoặc 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Học bổng thạc sĩ

1. Học bổng 5.000 AUD/ năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 6.8/10 trở lên.

2. Học bổng: 7.500 AUD/ năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 7.2/10 trở lên.

3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 8.0/ 10 trở lên.

* Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway).

– Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng.

– Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/ năm: Tháng 1 -4-6-9; không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT.

– Chương trình MBA kéo dài 2 năm, chương trình MSc hoặc MA chỉ kéo dài 1-1,5 năm.

Học bổng riêng cho WSU City Campus (Pathway và Degree)

1. Học bổng 3.000 AUD: áp dụng cho học sinh chấp nhận học tại WSU City Campus năm 2019-2020.
– Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng.
– Học bổng không kết hợp với các học bổng trên.

Cả chương trình đại học và thạc sĩ đều yêu cầu đầu vào IELTS từ 6.5 (6.0) trở lên.

Các khóa học ngành khoa học xã hội có học phí chỉ từ 25,000 AUD/năm và khóa liên quan thí nghiệm, khoa học… chỉ từ 27,000- 32,000 AUD/năm.

Website: www.duhocvietlink.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/VietLinkEducation/