HỌC BỔNG LÊN TỚI 18,900$ TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF CANADA WEST

1.  Giới thiệu chung

University of Canada West (UCW) được thành lập, hoạt động và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc & định cư của tỉnh bang British Columbia.

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Mô hình sỹ số nhỏ của Đại học Canada West giúp tăng tính gắn kết & tương tác giữa giảng viên & sinh viên. Trong mỗi bài giảng, các giáo sư – những chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua đó truyền tải được kiến thức & kỹ năng giúp cho sinh viên có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Đại học Canada West đã khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định & đạt kiểm định ACBSP cho các chương trình kinh doanh – được Bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

Vancouver còn nằm trong top 5 thành phố ‘tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới” do nhiều tạp chí, hãng thông tấn & du lịch bình chọn trong nhiều năm qua,. Vancouver có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, nhiều hoạt động ngoài trời, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C.

2. Điểm nổi bật khi học MBA tại Canada West

+ Nằm tại Trung tâm (down town ) Vancouver -> rất thuện tiện cho học tập & tìm việc

+ Được đi làm thêm 20h trong thời gian học

Có cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Kiểm định chất lượng kép của tỉnh bang British Columbia & ACBSP (Top 10% kiểm định các trường kinh doanh Hoa Kỳ

Yêu cầu đầu vào linh hoạt ( SV không nhất thiết phải có GMAT hoặc có kinh nghiệm)

Học phí bình quân sau học bổng còn 230 tr VND.

SV có thể chọn MBA Chuyên sâu

• Leadership: Change Management, Negotiations, Leadership and Decision Making
      • Marketing: Digital Marketing Strategy, Marketing Promotion, International Marketing
      • Financial:  Investment Analysis & Management, Personal Financial Planning, Global Financial Institutions Management

3. Học bổng 18,900$ bậc cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng trị giá $18,900 dành cho SVVN nhập học tháng 7 & tháng 10/2019. Học phí bình quân sau học bổng còn 230tr VND/ năm.

Điều kiện nhận học bổng:

• Là Sinh viên Việt Nam
  • Điểm trung bình THPT >7.0 & IELTS > 6.5
  • Nhập học: tháng 7 & 10 / 2019
  • Theo học hệ Đại học – Cử nhân
    • Cử nhân Thương mại – Bachelor of Commerce –
    • Cử nhân truyền thông – Bachelor of Arts Media and Communications
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2019

4. Học bổng $9,720 dành cho Sinh viên Việt Nam học MBA

Học bổng $9,720 dành cho SVVN học MBA nhập học tháng 7 & tháng 10/2019.

Điều kiện nhận học bổng:

• Là Sinh viên Việt Nam
  • Điểm trung bình ĐH >7.0 & IELTS > 6.5
  • Nhập học: tháng 7 & 10 / 2019
  • Theo học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – MBA
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2019

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhât!