HỌC BỔNG LÊN TỚI A$10,000 TẠI RMIT MELBOURNE

Đại học RMIT Melbourne dành cho các tân sinh viên nhập học năm 2021 các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới A$10,000.

1.Học bổng cho năm học 2021

Đại học RMIT Melbourne dành cho sinh viên năm nhất nhập học năm 2021 ở tất các các chuyên ngành

? Học bổng giá trị A$5.000 dành cho 14 tân sinh viên xuất sắc nhất ở tất cả các chuyên ngành
? Học bổng giá trị A$10.000 dành riêng cho tân sinh viên nhóm ngành STEM

Bên cạnh các chương trình học bổng cho sinh viên nhập học trực tiếp tại RMIT Melbourne trường cũng có nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên RMIT Việt Nam khi chuyển tiếp sang RMIT Melbourne:

? 20 suất học bổng trị giá A$5.000 dành cho sinh viên chương trình ???? ?????? chuyên ngành IT hoặc Engineering
?Học bổng 10% cho tất cả sinh viên tốt nghiệp RMIT Việt Nam khi học lên Thạc sĩ tại RMIT Melbourne

2.Giới thiệu về Đại học RMIT

Trường RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Melbourne, Úc. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau Đại học.

Các chương trình tại Đại học RMIT gắn kết với thực tiễn ngành và tạo dựng năng lực nghiên cứu cao.  Nhiều chương trình có thể theo học theo hình thức văn bằng độc lập, hoặc liên thông lên bậc học cao hơn và được miễn những tín chỉ đã tích luỹ.

Các bậc học gồm:

• Chương trình dự bị
  • Chứng chỉ và Cao đẳng
  • Bằng Cử nhân liên kết
  • Bằng Cử nhân
  • Chứng chỉ và Diploma Sau đại học
  • Bằng Thạc sĩ hình thức nghiên cứu hoặc giảng dạy trên lớp
  • Tiến sĩ Nghiên cứu hoặc Chuyên ngành.

RMIT cung cấp hơn 470 chương trình đào tạo ở các bậc TAFE , đại học và sau đại học.

Các lĩnh vực phổ biến:

• Kiến trúc
  • Quảng cáo và Truyền thông
  • Hàng không và Vũ trụ
  • Hoạt hình và Đa phương tiện
  • Công nghệ sinh học
  • Quản trị và Hậu cần Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Môi trường học
  • Thiết kế
  • Cơ khí
  • Truyền thông, Phim ảnh và Truyền hình
  • Thời trang và Dệt May
  • Sơ cấp y và Chăm sóc Sức khoẻ
  • CNTT và Khoa học Máy tính

Tại sao nên chọn trường RMIT – Úc

• Trường xếp thứ #5 tại Úc và #18 trên thế giới trong hạng mục Những Trường Đại Học Top nhỏ hơn 50 tuổi (QS 2021)
  • Trường xếp thứ #77 trên thế giới cho Khả năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp (QS Graduate Employability Ranking 2020)
  • Trường được đánh giá 5 sao cho Chất lượng giảng dạy (QS Stars for Excellence in Higher Education)
  • Trường xếp hạng #354 trên thế giới về Học thuật
  • Xếp hạng #60 trên thế giới và #4 tại Úc về Sự Hợp Tác với các nhà tuyển dụng

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng