HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CANADA STAR, VANCOUVER

Canada Star Education Group được thành lập năm 2013 và có 4 nhánh hoạt động: Trường Trung học Canada Star, Học viện nghệ thuật Canada Star, Học viện Can-Star, Trường trực tuyến Canada Star.  Trong đó, trường trung học Canada Star đào tạo cho lớp 8 đến lớp 12 toạ lạc tại trung tâm thành phố Richmond, BC, cách trung tâm Vancouver 20 phút đi xe. Trường có tỉ lệ 95% đỗ Đại học top cao.

1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CANADA STAR

Canada Star Secondary School là trường trung học tư thục ưu tú dành cho các em từ lớp 8-12 toạ lạc ở thành phố Richmond, tỉnh bang British Columbia, Canada. Tính đến 2019, 95% học sinh tốt nghiệp từ Canstar nhận được lời mời học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu ở Mỹ và Canada.

• Năm 2019, có 95% học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng nhất của Mĩ và Canada.
  • Liên kết với các trường Đại học hàng đầu như Trent University -#1 Ontario, KPU
  • Học bổng hấp dẫn từ 30% đến 100%
  • Trường có Đội ngũ Tư Vấn Học Thuật chuyên nghiệp, lớp online và dạy kèm sau giờ học, các khóa học hỗ trợ như IELTS, SAT

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Các học sinh vào trường sẽ nhận được academic planning gồm kế hoạch học thuật và hoạt động ngoại khoá để tăng tối đa khả năng vào Đại học top của các em học sinh.
  • Mùa thu ngắn thời gian học với các lớp online: Một kì học mùa Xuân và mùa Đông, các em được học tối đa 4 môn nhưng vẫn có thể thêm 1 môn online. Vậy nên đối với các bé muốn tốt nghiệp sớm, các em có thể tham gia kì hè (học nhiều nhất là 3 môn) và các lớp online nên thời gian học có thể kéo xuống đáng kể (13 môn/năm thay vì 8 môn/năm).

Các trường đại học mà học sinh có thể apply sau khi tốt nghiệp:

Trường trung học Dân lập Canstar được thành lập cho các em theo học từ lớp 8 -12 với mức học phí là CAD$18,500/năm và toạ lạc tại trung tâm thành phố Richmond ạ.
Tính đến năm 2019, 95% các em được nhận vào các trường Đại học top đầu của Canada và Mĩ
Trường có chương trình liên kết với Trent University – Đại học số 1 của Ontario nên các em học xong sẽ được tuyển thằng ĐH và các em có thể học lấy tín chỉ của Đại học KPU trong các năm cấp 3 luôn ạ.

• University of Ontario: #1 Canada, #20 Thế giới.
  • McGill University: môi trường tuyệt vời cho sinh viên Quốc tế, đón tiếp sinh viên từ hơn 150 Quốc gia.
  • University of British Columbia: ngôi trường của 8 nhà đạt giải Nobel Thế giới.
  • University of Waterloo: Môi trường tuyệt vời nuôi dưỡng các tài năng đặc biệt về Khoa học Công Nghệ, Thông tin. Học sinh của trường được tạo mọi điều kiện để intern, đi làm tại các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Amazon,..
  • Simon Fraser University: Top 300 Thế giới, 5 năm liền thuộc top trường ĐH nổi tiếng nhất Canada (2015-2019).

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Hiện tại, trường có 3 loại học bổng đầu vào (không yêu cầu IETLS):

• Học bổng Diversity ($5000/năm): mình có sẵn 5 suất/kì cho hs Việt Nam ạ.
  • Học bổng toàn phần: GPA 9.0 trở lên + thành tích, hoạt động ngoại khoá ấn tượng
  • Học bổng Outstanding Perf. $5000 (trao 1 lần): các em có thành tích ấn tượng trong thể dục thể thao và nghệ thuật

23 Xuân Tâm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng