HỌC BỔNG TRƯỜNG ERASMUS UNIVERSITY ROTTERDAM, HÀ LAN

International Business Administration (IBA) _ Erasmus University Rotterdam. Trường đại học nghiên cứu top 4 Hà Lan và Top 10 châu Âu đào tạo về kinh doanh.

1. Thông tin về trường

Trường Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập năm 1913 tại thành phố Rotterdam, Hà Lan. Nổi bật với danh tiếng học thuật xuất sắc tại Hà Lan và quốc tế, Đại học Erasmus Rotterdam hiện nay thu hút khoảng 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 10% là sinh viên quốc tế. Tại đây sinh viên được học tập theo phương pháp kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo và nghiên cứu.

Rotterdam School of Management (RSM), Erasmus University là một trong những trường top đạo tạo về kinh doanh tại châu Âu. Trường có nhiều thứ hạng:

• Theo Time Higher Education, Erasmus đứng t5 các trường nghiên cứu tại Hà Lan và xếp thứ 70 trên thế giới
  • Theo National Taiwan University Ranking: trường xếp thứ 4 tại Hà Lan và thứ 76 trên thế giới
  • Theo Centre for World University Ranking: trường xếp thứ 4 tại Hà Lan và thứ 106 thế giới
  • Theo QS ranking trường xếp thứ 9 tại Hà Lan và xếp thứ 109 thế giới
  • Theo Financial Time là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về xếp hạng trường kinh doanh tại từng cấp độ
    • Theo xếp hạng FT European Business School: RSM xếp thứ 10 trong các trường đào tạo business tốt nhất châu Âu.
    • Ngành MBA tại RSM xếp thứ 14 tại châu Âu và chương trình thạc sĩ quản lí quốc tế xếp thứ 8

2.1. Chương trình cử nhân

Trường Đại học Erasmus Rotterdam cung cấp chương trình cử nhân dưới nhiều dạng gồm chương trình dạy theo tiếng Hà Lan, chương trình song ngữ và chương trình theo tiếng Anh. Sinh viên được quyền đăng kí theo học dưới hai hình thức học toàn thời gian và học kép. Trong đó, học toàn thời gian thường kéo dài 3 năm. Chương trình học kép có thể kéo dài hơn tùy vào lĩnh vực.

Trường Đại học Erasmus Rotterdam có 7 khoa và một chương trình đặc biệt. Đối với sinh viên quốc tế, trường có:

+ Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
+ Điểm IELTS 6.0-7.0 (tùy ngành)
+ SAT ( tùy từng ngành)
+ Khai giảng: tháng 9 hàng năm

2.1. Chương trình thạc sĩ

Đại học cung cấp 90 chương trình thạc sĩ theo nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, y sinh. Các chương trình thạc sĩ thường kéo dài từ 1 năm đến 2 năm.
Học phí tùy vào khóa học và chuyên ngành học thường vào khoảng: 6.000  –  62.000 Euro/năm

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành phù hợp, GPA>7.0
+ Điểm IELTS >=6.5 (tùy ngành)
+ Khai giảng: tháng 1,2,8, 9 và 10 hàng năm

3. Học bổng

Excellence Scholarship

Học bổng trị giá 7,160 EUR (2020 – 2021). Nếu bạn được học bổng này bạn chỉ cần nộp học phí: 2,143 EUR
+ Học bổng chỉ cover cho năm nhất chương trình đại học ngành IBA
+ Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế không nằm trong khối EEA
+ Số tiền học bổng sẽ trả vào mỗi tháng sau khi bạn nộp đầy đủ học phí.

Dean’s Scholarship

+ Gía trị học bổng: 7,217 EUR (2020 – 2021). Nếu được học bổng này bạn chỉ cần nộp mức học phí 2,083 EUR – mức học phí đã được chính phủ Hà Lan hỗ trợ.
+ Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế không nằm trong khối EEA
+ Số tiền học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí và sinh viên sẽ đóng học phí theo hóa đơn của trường Erasmus khi đã trừ học bổng.

Holland Scholarship

+ Giá trị học bổng: 5000 EUR (2020 – 2021)
+ Học bổng chỉ cover cho năm nhất chương trình đại học ngành IBA
+ Đối tượng học bổng: sinh viên quốc tế không nằm trong khối EEA
+ Số tiền học bổng sẽ trả vào mỗi tháng sau khi bạn nộp đầy đủ học phí

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường, Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!